404 Not Found

Người tuổi canh ngọ sinh năm 1990 từ ngày  27/01/1990 đến ngày 14/02/1991 dương lịch, âm lịch là năm con ngựa. Vậy tuổi canh ngọ mệnh gì? Tuổi canh ngọ hợp màu gì? Tuổi canh ngọ nên đeo nhẫn gì để tăng vận may, tài lộc, ngăn cản vận xui rủi, kém may mắn? Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay.

canh ngọ nên đeo nhẫn gì
Người tuổi canh ngọ nên đeo nhẫn gì? (Ảnh: Internet)

Mỗi người sinh ra ứng với những giờ, ngày, tháng, năm sinh khác nhau nên vận mệnh cũng khác nhau. Người ta gọi đó là tử vi & phong thủy. Có người tử vi & phong thủy tốt nhưng cũng có người tử vi & phong thủy không tốt nên họ đã tìm đến những giải pháp khác nhau để cải tổ tử vi & phong thủy vốn có của mình. Những giải pháp đó tuy không hề đảo ngược 100 % vận mệnh không tốt thành vận mệnh tốt nhưng cũng phần nào giúp bạn giảm bớt những điều xui rủi xảy ra trong đời sống. Một trong những giải pháp cải tổ tử vi & phong thủy đơn thuần mà ai cũng hoàn toàn có thể vận dụng đó là đeo nhẫn tử vi & phong thủy. Ở bài viết này, Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang sẽ giúp những bạn hiểu thêm về người tuổi canh ngọ nên đeo nhẫn gì để cải tổ tử vi & phong thủy nhé !

Tử vi người tuổi canh ngọ

  • Người tuổi canh ngọ sinh năm 1990 là năm con ngựa
  • Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1990 – 14/02/1991
  • Năm sinh âm lịch: canh ngọ
  • Thiên can: Canh

+Tương hợp: Ất

Bạn đang đọc: 404 Not Found

+ Tương hình : Giáp, Bính

  • Địa chi: Ngọ
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Về tính cách, người tuổi ngọ thường bướng bỉnh, cứng đầu, nóng nảy và tâm trạng biến hóa không bình thường. Người tuổi canh ngọ rất ghét bị trấn áp hoặc sống trong một thiên nhiên và môi trường kỷ luật cứng ngắc. Họ thích thao tác theo cách riêng của mình hơn là giống với đám đông. Tuy nhiên, cũng nhờ tính cách này mà người tuổi canh ngọ thường điển hình nổi bật giữa đám đông vì sự độc lạ của mình. Điều này đã giúp cho người tuổi ngọ đạt được những thành công xuất sắc nhất định trong đời sống. Đôi khi nặng lời với người khác vì tính cách nóng nảy của mình nhưng khi tỉnh táo lại, người tuổi canh ngọ sẽ hụt hẫng, ăn năn vì sự lỗ mãng của mình .
Về tình cảm, người tuổi canh ngọ có một sức hút khó cưỡng với những người khác giới. Họ biết cách ăn mặc để gây ấn tượng nhưng lại không chạy theo khuynh hướng mà có điểm nhấn của riêng mình. Người sinh năm canh ngọ yêu nhanh nhưng chia tay cũng nhanh vì vậy mà thường bị gọi là những kẻ ăn chơi. Tuy nhiên, khi gặp được tình yêu đích thực thì họ sẽ là những “ lãng tử quay đầu ” .
Về sức khỏe thể chất, người sinh năm canh ngọ có sức khỏe thể chất tốt vì họ luôn giữ được ý thức sáng sủa trong đời sống và việc làm. Khi gặp khó khăn vất vả, họ không tự áp lực đè nén bản thân mà luôn luôn hướng đến việc tìm ra giải pháp xử lý yếu tố. Người tuổi ngọ ưa hoạt động, thích thể dục thể thao nên không chỉ có sức khỏe thể chất tốt mà còn có một dáng vóc đẹp tuyệt vời mà ai cũng mơ ước .
Về nghề nghiệp, người tuổi canh ngọ cả thèm chóng chán, họ là những người thích thưởng thức mọi thứ. Nhờ có năng lực chớp lấy, thích nghi nhanh gọn nên tính cách này không tác động ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của người tuổi canh ngọ. Họ hầu hết tương thích với mọi việc làm. Bên cạnh đó, nhờ năng lực tiếp xúc khôn khéo mà người tuổi canh ngọ có thời cơ làm quen, kết bạn với những người có năng lượng, có chức vị cao trong xã hội và được tương hỗ rất nhiều từ những người bạn đó. Tính cách can đảm và mạnh mẽ, độc lập và năng lượng tiếp xúc khiến người tuổi ngọ thích hợp với những nghề phóng viên báo chí, nhân viên cấp dưới truyền thông online, nhân viên cấp dưới bán hàng, họa sỹ, phong cách thiết kế, phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch du lịch …

canh ngọ có tính cách nóng nảy
Người tuổi canh ngọ có tính cách nóng nảy (Ảnh: Internet)

Tuổi canh ngọ mệnh gì ?

Tuổi canh ngọ mệnh Thổ, đơn cử là Lộ Bàng Thổ, có nghĩa là đất ngoài đường đi. Xét theo quy luật tương sinh của Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ ( lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất và giúp cho đất đai phì nhiêu hơn ). Quy luật tương sinh có nghĩa là khi hành này tác động ảnh hưởng đến hành kia thì mang đến tác động ảnh hưởng tích cực, thôi thúc sự tăng trưởng của cả hai hành .
Xét theo quy luật tương khắc và chế ngự của Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ ( cây hút hết chất dinh dưỡng khiến đất trở nên khô cằn ). Như vậy, quy luật khắc chế chính là hành này khắc chế, ngưng trệ sự tăng trưởng của hành kia .
Sau khi biết được người tuổi canh ngọ thuộc mệnh gì, hành tương sinh và khắc chế của người tuổi canh ngọ là gì thì bạn sẽ biết cách kiểm soát và điều chỉnh hoạt đông, nghề nghiệp hoặc sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích để cải tổ vận mệnh của mình tốt hơn .

Tuổi canh ngọ hợp màu gì, kỵ màu gì ?

Tuổi canh ngọ thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với những sắc tố thuộc về mệnh Thổ như vàng đất, nâu đất. Đặc biệt Hỏa sinh Thổ nên những sắc tố thuộc về hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím cũng rất thích hợp với người hành Thổ .
Vì Mộc khắc Thổ nên màu sắc kỵ với người tuổi canh ngọ là những sắc tố thuộc về hành mộc là xanh lá cây. Bên cạnh đó, bạn cũng tránh sử dụng những sắc tố tương quan đến hành Kim như vàng sắt kẽm kim loại, trắng, bạc, xám, ghi vì Thổ sinh Kim nên Kim sẽ hút hết những điều tốt của hành Thổ, khiến hành Thổ suy yếu. Việc sử dụng những sắc tố kìm hãm với bản mệnh hoàn toàn có thể sẽ khiến gặp xui rủi, vận may suy giảm, tài lộc hao hụt, tình cảm gặp trắc trở, việc làm thất bại .

Tuổi canh ngọ nên đeo nhẫn gì ?

Tuổi canh ngọ nên đeo nhẫn gì? Bạn nên lựa chọn nhẫn có màu sắc tương ứng với những màu sắc tương hợp của người mệnh Thổ. Theo đó, bạn sẽ chọn đeo nhẫn có màu vàng nâu, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím. Đeo những loại nhẫn có màu sắc này có thể giúp bạn cải thiện vận mệnh hiệu quả, tăng thêm năng lượng tích cực, ngăn ngừa và trừ khử điều xui rủi, kém may mắn, bảo vệ bạn bình an và hạnh phúc.

Nhẫn màu vàng đất
Nhẫn màu vàng đất, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím… sẽ hợp với người tuổi canh ngọ (Ảnh: Internet)

Bên cạnh chăm sóc đến sắc tố của nhẫn, bạn cũng cần chăm sóc đến vật liệu của nhẫn. Bạn nên chọn những loại nhẫn được làm từ đá mắt hổ, thạch anh, bạc, vàng … Những vật liệu này cũng mang nhiều ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt đẹp cũng sẽ góp thêm phần giúp bạn biến hóa tử vi & phong thủy hiệu suất cao .
Tuổi canh ngọ nên đeo nhẫn gì không quá khó nên bạn đã biết được mình mệnh gì, bản mệnh hợp với sắc tố nào và không hợp với những sắc tố nào. Chúc bạn sẽ lựa chọn được loại nhẫn đeo hợp sở trường thích nghi lại đúng tử vi & phong thủy nhé !