Tuổi Canh Ngọ đeo đá màu gì để gặp hung hóa cát, đón tài lộc

Tuổi Canh Ngọ đeo đá màu gì? Cách lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh tuổi Ngọ như thế nào? Đây đều là những thắc mắc của đông đảo khách hàng. Đá phong thủy ngày càng được sử dụng rộng rãi với mục đích mang lại tài lộc, may mắn cho người đeo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi tuổi mà cách lựa chọn sẽ khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đá phong thủy hợp mệnh cho gia chủ tuổi Canh Ngọ.

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm bao nhiêu, mệnh gì?

Người tuổi Canh Nhọ sinh năm 1990. Họ là những người tính tình phóng khoáng, thoáng đãng, thương mến những môn thể thao, thích hành vi .

tử vi tuổi canh ngọ

Ngũ hành của gia chủ sinh năm 1990 là mệnh Thổ (Lộ bang thổ). Những người tuổi này có nội tâm vững, tính kiên nhẫn cao do đó có khả năng làm chỗ dựa và trụ cột cho gia đình.

Tuổi Canh Ngọ đeo đá màu gì?

Tuổi Canh Ngọ đeo đá màu gì ? – Câu vấn đáp là màu nâu, màu vàng. Đây là những màu hợp với mệnh của gia chủ. Từ đó mang lại sức khỏe thể chất, suôn sẻ. Bên cạnh đó, một số ít màu như hồng, đỏ, tím cũng là màu tương sinh với mệnh Thổ, hợp với người tuổi Canh Ngọ .

Tuổi Canh Ngọ đeo đá màu gì

Gia chủ tuổi này không nên đeo đá tử vi & phong thủy màu xanh ngọc, xanh lá. Gia chủ cần tránh những gam màu của mệnh Kim như bạc, trắng, xám để tránh làm suy giảm sinh khí, sinh lực .

Cách chọn màu sắc đá phong thủy cho người tuổi Ngọ

Dưới đây là hướng dẫn cách chọn sắc tố đá tử vi & phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Chọn màu sắc đá phong thủy theo tuổi Mậu ngọ (1978)

Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa do đó những màu tương hợp là hồng, đỏ, tím. Những loại đá màu này tăng thêm nguồn năng lượng và quyền lực tối cao cho người mệnh Hỏa. Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọ cũng hoàn toàn có thể đeo vòng tay làm từ đá có màu xanh để được tương sinh .

vòng tay phong thủy tuổi mậu ngọ

Tránh đeo những loại đá màu đen hoặc màu xanh nước biển đậm vì sẽ mang lại rủi ro xấu. Thêm vào đó, tuổi Mậu Ngọ cũng tránh những sắc tố của mệnh Thổ như nâu, vàng để tránh có hại .

Tuổi Bính ngọ (1966) đeo đá màu gì đúng phong thủy?

Gia chủ tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy do đó nên chọn đá tử vi & phong thủy có màu xanh nước biển để mang lại bình an, như mong muốn. Ngoài ra hoàn toàn có thể chọn đá màu mệnh Kim – màu tương sinh như xám, trắng hoặc bạc .

Chọn màu sắc đá đeo theo tuổi Giáp Ngọ (1954)

Tuổi Giáp Ngọ năm sinh dương lịch là 1954, thuộc mệnh Kim. Do đó đá tử vi & phong thủy nên chọn màu trắng hoặc bạc ánh kim. Ngoài ra, hoàn toàn có thể chọn sắc tố tương sinh là màu của mệnh Thổ như vâu, vàng .

vòng tay phong thủy tuổi giáp ngọ

Gia chủ tuổi này kỵ những sắc tố mệnh hỏa như hồng, đổ hay tím. Màu càng đậm thì xung khắc càng lớn .

Tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002) đeo đá màu gì?

Gia chủ tuổi Nhâm Ngọc thuộc mệnh Mộc, do đó nên chọn đá phong thủy màu xanh ngọc, xanh lá cây để mang lại may mắn, tài lộc. Ngoài ra, có thể chọn các màu tương sinh như xanh nước biển sẫm, đen.

Gia chủ tuổi này cần tránh những loại đá màu xám, trắng, bạc lấp lánh lung linh bởi đây là màu tương khắc và chế ngự. Ngoài ra, hạn chế màu hồng, đỏ, tím để dương khí bản thân không bị suy giảm .

Tham khảo thêm một số mẫu sản phẩm phong thủy Quỳnh Hương

Dưới đây là 1 số ít mẫu mẫu sản phẩm tử vi & phong thủy Quỳnh Hương mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

sản phẩm phong thủy 3

Bình hút tài lộc màu Xanh dương cho người mệnh Thủy giúp mang lại như mong muốn, thành công xuất sắc

sản phẩm phong thủy 2

Bình hút lộc dát vàng là vật phẩm tử vi & phong thủy đẹp, được làm từ gốm sứ cao cấp bậc nhất mang lại tấn tài, tấn lộc, vẻ vang phong phú

sản phẩm phong thủy 1

Bình hút tài lộc Bát Tràng cảnh Thuận buồm xuôi gió nền màu vàng tương thích với gia chủ mệnh Kim mang lại như mong muốn, tài lộc

sản phẩm phong thủy 4

Bình hút tài lộc con cá chép liên hoa mang ý nghĩa về cuống sống sung túc, đời đời ấm no, đủ đầy

sản phẩm phong thủy 5

Chum gốm Bát Tràng Cá chép hoa sen cũng là vật phẩm tử vi & phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, mang lại như mong muốn cho gia chủ

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thắc mắc gia chủ tuổi Canh Ngọ đeo đá màu gì. Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp nhất cho mình để mang lại may mắn, tài lộc.