TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU TRONG NĂM TAM TAI 2019

Tử Vi Quý Dậu năm 2019
2018 là một năm không mấy dịu dàng êm ả so với tuổi Quý dậu đặc biệt quan trọng là sáu tháng cuối năm vừa mới qua. Nhưng đến năm 2019, tuy là năm đầu tam tai nhưng sẽ là năm Quý Dậu được hưởng sự thảnh thơi hơn sau một năm đầy sóng gió .

Tổng quan năm 2018 của Quý Dậu

Năm 2018, nữ mạng tuổi Quý Dậu chịu hậu quả nặng nề của sao Thái Bạch, cộng thêm năm Tuất, Dậu và Tuất vốn dĩ không mấy hợp nhau vậy nên năm 2018 của hầu hết những cô cậu Quý Dậu đều không mấy êm xuôi. Người thì có tiềm năng phấn đấu nhưng luôn có sự cản phá từ nhiều phía. Người thì luôn dậm chân tại chỗ, đứng giữa ngã tư đường không biết nên tiến hay lùi. Thậm chí có nhiều người còn bế tắc đến cực độ và luôn nghĩ xấu đi .

Tử vi tuổi quý dậu

Luận giải lá số Tử Vi Quý Dậu 2019
Tài chính năm vừa mới qua của tuổi Quý Dậu miêu tả bằng từ “ chị Dậu ”. Họ có làm ra kinh tế tài chính, có thành quả nhưng đều không giữ được nó. Nhiều người còn bị mất mát quá nhiều hoặc mất những khoản tiền như bị che mắt mà không hề lý giải được. Có nhiều người Quý Dậu gặp năm Tuất thì bệnh tật triền miên, thị phi lên xuống .
Đối với những người đã lập mái ấm gia đình, họ phải trải qua nhiều sóng gió hoặc những cung bậc xúc cảm trong hai năm vừa mới qua. Nhiều người 1993 còn phải chịu cảnh vợ chồng ly tán, con cháu ốm đau, tài lộc hao tán .
Quý Dậu là tuổi nghĩ gì nói nấy, không quen trau chuốt ngôn từ. Họ cũng chẳng khéo lấy lòng người khác mà có giỏi đi chăng nữa thì làm thế nào thỏa mãn nhu cầu toàn bộ mọi người. Cho nên họ hay bị kẻ khác dèm pha, nói xấu. Đã vậy Quý Dậu cũng chẳng giỏi trong việc chịu áp lực đè nén. Để rồi họ lại tự chìm đắm vào những tâm lý không vui .
Năm 2018, Quý Dậu bước sang tuổi 26, họ mang trong mình khát khao vật chứng bản thân, chinh phục những tiềm năng của mình. Tuy nhiên lại không phải thời cơ so với Quý Dậu vậy nên thành quả thu về không đáng kể .

Tử Vi năm 2019 tuổi Quý Dậu

Quý dậu 1993

Tử Vi Quý dậu năm 2019
Bước sang năm 2019, đây là năm đầu trong chuỗi 3 năm tam tai. Là phúc chẳng phải hoạ, là hoạ không tránh được. Lời khuyên cho tuổi Quý Dậu trong năm 2019 là hãy cố gắng nỗ lực, nhẫn nhịn để hạn chế rắc rối không đáng có .
Nam 1993 được sao Mộc Đức chiếu : sao tốt ở mức độ cao. Càng về cuối càng thuận. Chú định góp vốn đầu tư thì ra hiệu quả, gieo trồng thì gặt hái bội thu. Nữ 1993 được sao Thủy Diệu chiếu : sao tốt ở mức độ khá. Công việc thì vẫn có sự thăng quan tiến chức tăng trưởng đi lên, nhưng điểm yếu kém thì lại nằm ở những muộn phiền tình cảm .
Năm 2019, khi tuổi Dậu gặp năm Hợi, những người Quý Dậu sẽ dễ thở hơn. Công việc cũng có chuyển biến tích cực. Họ khởi đầu có một khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí riêng. Đặc biệt là với phái đẹp khi trải qua một năm “ Thái Bạch vét sạch cửa nhà ”. Quý Dậu nên tâm lý kĩ và xem xét trước việc muốn góp vốn đầu tư vào một nghành gì đó .
Có thể sẽ có một vài lựa chọn cho việc làm và Open Quý Nhân phù trợ. Vậy nên hãy chớp lấy thời cơ, cải tổ mối quan hệ xung quanh. Thay vì thẳng và thật thì hãy biết kìm chế cái tôi của bản thân và học cách tĩnh mịch. Giữa năm sẽ là thời cơ tốt để tăng trưởng việc làm hoặc lan rộng ra kinh doanh thương mại ở quy mô vừa và nhỏ .

Tuổi Quý dậu trong năm 2019

Tử Vi Quý Dậu 2019

Lưu ý trong chuyện tình cảm

Tuy nhiên trong năm 2019, là năm khởi đầu của Tam Tai. Quý Dậu không tránh khỏi một vài chuyện buồn chán trong đời sống. Cần tâm lý mọi thứ theo hướng tích cực, mọi sự đều sẽ qua .
Về phương diện tình cảm, 1993 thường hay gặp những duyên nợ, thậm chí còn là “ nghiệt duyên ”. Có nhiều người rơi vào trạng thái mất cân đối do tình cảm. Thậm chí họ gặp những mối lương duyên ngỡ định mệnh để rồi đứt gánh vô duyên. Có người thì lại ở cảnh “ bỏ thì thương mà vương thì tội ” .
Có người lại luẩn quẩn với những dây duyên kẻ đến người đi. Người thì không có khuynh hướng rõ ràng về việc lập mái ấm gia đình. Nhưng năm 2019 lại là năm thuận tiện và được tuổi để 1993 báo hỷ sự .
Xem thêm : Xem Tử Vi trong đời

Tình duyên tuổi Quý Dậu 2019

3 tháng đầu năm và 3 tháng cuối năm là thời gian thích hợp để kết hôn. Đối với những Quý Dậu chưa có tình nhân, nửa cuối năm sẽ có những tin vui về chuyện tình cảm. Đối với những người đã lập mái ấm gia đình cần nhường nhịn và đồng cảm cho nhau. Vì đây là năm dễ xảy ra xích míc cãi cự. Đối với những người đang có người yêu hoặc đang “ thả thính ” đối phương, hãy tận dụng thời cơ vun đắp nhiều cho tình cảm. Bởi vì năm 2019 là năm tốt để kết hôn so với tuổi Quý Dậu .
Trên phương diện việc làm :

Đối với những Quý Dậu đang làm công việc hành chính văn phòng, 2019 là năm có chuyển biến về công việc. Có thể được tăng lương hoặc có sự thay đổi công việc. Tất cả những gì nên làm là trau dồi kiến thức, sâu rộng chuyên môn. Có thể học thêm ngoại ngữ, trau dồi kỹ năng tin học, chuẩn bị cho giai đoạn tương lai xa nhưng sẽ đến lúc thật gần.

Đối với những người đang kinh doanh thương mại kinh doanh, xin chúc mừng bạn đang đi đúng đường. Mệnh của 1993 thiên về phong phú, mạnh về phi thương bất phú chứ không thực sự hợp về quan lộ, nhà nước văn phòng. Năm tới là năm hoàn toàn có thể tăng trưởng sâu rộng thêm việc làm làm ăn. Nhưng tuyệt đối không được mở shop ở nghành nghề dịch vụ mới tinh .
Hơn nữa, vì gặp năm Mộc nên quan tâm không góp vốn đầu tư quá mạnh tay. Lưu ý lựa chọn những tuổi tương thích với mình để hợp tác làm ăn. Cân nhắc kĩ khi làm ăn với những người tuổi Tị và Tuất vì dễ gặp những điều không toại ý .

Tử vi quý dậu 2019

Tử Vi Quý Dậu 2019

Những chú ý quan tâm trong năm 2019 với Quý Dậu

Trong năm tiên phong này Quý Dậu tuyệt đối không được khởi sự việc làm mới. Vì khởi sự sẽ không tốt, gieo trồng sẽ không nẩy mầm nẩy lộc đi lên. Bắt đầu đi thì sẽ không được đến đích. Duy chỉ có việc khởi sự là không tốt. Còn đâu vận thế của Quý dậu trong việc tăng trưởng việc làm vẫn có được sự như mong muốn, hanh thông cho cả nam và nữ. Quý Dậu nên liên tục phát huy, liên tục thiết kế xây dựng, liên tục lan rộng ra những việc làm đã cũ của bản thân mình .
Năm 2019 không phải năm để thao tác gì quá lớn so với những người tuổi Quý dậu. Trong năm mới, nên làm mới niềm tin và tập trung chuyên sâu hoàn thành xong tiềm năng để bù đắp lại 2 năm “ thơ thẩn ” đã qua. Đây không phải năm dành cho sự tận hưởng, hãy hoạch định tiềm năng rõ ràng. Có thể nghĩ đến việc, mua đất, xây nhà cũng rất tốt. Về những chuyến du lịch, 1993 là tuổi thích sự tò mò và bay nhảy. Nhưng hãy dành những chuyến du lịch vào cuối năm để tránh xao nhãng việc làm .

Sức khỏe Quý Dậu trong năm Kỷ Hợi

Về phương diện sức khoẻ, 1993 hay mắc những bệnh về mắt và đường hô hấp. Cần chú ý quan tâm về sức khoẻ vì tuổi Quý Dậu hay chủ quan về sức khoẻ. Nữ giới Quý Dậu đề phòng tháng 4 và tháng 8 có sự u sầu buồn chán đường tình cảm. Nam giới Quý Dậu đề phòng hạn xe cộ tháng 3, 7, 11 .
Tóm lại, 1993 không cần nghĩ quá nhiều. Trời sinh số mệnh bất phàm với năng lực chiến đấu bùng nổ cao. Chỉ cần họ kiên trì, kiên trì và tinh chỉnh và điều khiển xúc cảm một chút ít nữa thôi thì sự không thay đổi và bay xa hơn nữa là điều trong tầm tay .
Xem thêm : Tử Vi tuổi Giáp Tuất 2019

3.4 / 5 – ( 10 bầu chọn )