Vợ chồng tuổi giáp tuất sinh con năm nào tốt? – MarryBaby

1. Hiểu cung mệnh của vợ chồng tuổi Giáp Tuất (1994)

Trước khi biết vợ chồng tuổi Giáp Tuất sinh con năm nào tốt ; cùng tìm hiểu và khám phá về cung mệnh chồng 1994 và vợ 1994 nhé.

Cung mệnh chồng và vợ 1994 (Giáp Tuất)

Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có mệnh Sơn Đầu Hỏa ( Lửa trên núi ). Hợp với mệnh Thổ, Mộc ; khắc với mệnh Kim, Thủy. Nam tuổi Giáp Tuất sẽ mang Cung Càn, niên mệnh năm sinh là Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Còn người nữ sẽ mang Cung Ly, niên mệnh năm sinh là Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh .

Bạn hãy nhớ những thông tin này để tiếp tục xem xét những luận giải phía dưới nhé!

2. Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp nhau không?

Sau khi hiểu về cung mệnh của chồng 1994 và vợ 1994 ; bạn đọc tiếp để xem năng lực tương hợp của hai người nhé. Rồi sau đó, bạn sẽ được giải đáp vợ chồng tuổi giáp tuất sinh con năm nào tốt.

Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp nhau không?

2.1 Xét về yếu tố mệnh mỗi người

Do cả chồng và vợ đều sinh cùng năm ; nên cả hai người sinh năm Giáp Tuất sẽ cùng có mệnh là Hỏa. Đây được xem là Bình hòa ( tốt ).

Cụ thể, Bình hòa là một mối quan hệ chỉ sự cộng sinh vừa phải, hai bên cùng có lợi. Có nghĩa hai vợ chồng sẽ cùng nhau giúp đỡ, hỗ trợ nhau đi lên; dành những điều tốt nhất cho nhau. Đây cũng là một mặt có thế chấp nhận được của vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994.

Đánh giá: Tốt trung bình.

2.2 Xét về can chi vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994

Do sinh cùng năm, nên can chi của hai vợ chồng sinh 1994 sẽ cùng là Giáp. Can chi giữa Giáp sẽ được coi là không xung mà cũng chẳng khắc ( tốt ).

Đặc điểm của người mang Can Giáp đó là sự cân bằng, vừa phải, chừng mực trong lối sống. Nếu trở thành vợ chồng, loại tính cách này sẽ tạo ra một gia đình bình yên, ít sóng gió và không kém phần hạnh phúc. Tuy vậy, vợ chồng 1994 sẽ khó có được bứt phá, tạo nên công danh sự nghiệp.

Đánh giá: Tốt trung bình.

2.3 Xét thập nhị địa chi

Hai người đều cùng một tuổi Tuất. Đây cũng được tính là tuổi Tam hợp ( Tuất – Dần – Ngọ ) giữa vợ và chồng ( tốt ). Hai địa chi Tuất và Tuất tích hợp với nhau sẽ tạo nên nhiều sự tốt, đặc biệt quan trọng là khi kết hôn hoặc sinh con. Điều này làm tăng vượng khí, giúp mái ấm gia đình luôn niềm hạnh phúc, yên ấm, việc làm trôi chảy, thuận buồm xuôi gió. Những điều mà vợ chồng nguyện ước mong cầu đều sẽ sớm trở thành hiện thực .