Dự đoán tử vi Kỷ Tỵ 1989 tháng 09/2022 – PNJ Blog

Điều gì đang chờ đợi các Kỷ Tỵ 1989 trong tháng 9 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2022

Những năm tháng trưởng thành, Kỷ Tỵ 1989 đã phải trải qua nhiều khó khăn vất vả hơn người khác. Do đó thành công xuất sắc sẽ có phần đến muộn. Tính cách của người tuổi này vốn siêng năng, không ngại nguy hiểm và luôn sáng sủa trong mọi trường hợp. Khi bước qua ngưỡng 30, đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của người tuổi này sẽ khởi đầu có những tiến triển tốt đẹp .
Năm 2022 sẽ là khoảng chừng thời hạn thuận buồm xuôi gió với người tuổi Kỷ Tỵ. Tài chính, vận đào hoa khởi đầu đi vào quỹ đạo, giúp những chú rắn có thêm thời cơ để chứng tỏ kĩ năng của mình .

Tổng quan tử vi cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong tháng 9

Kỷ Tỵ 1989 nam

Các Kỷ Tỵ nên chủ động trong công việc, tránh nhờ vả và xin sự giúp đỡ từ người khác. Trên phương diện tài chính, chàng nên học cách quản lý chi tiêu chặt chẽ để tránh thất thoát tiền bạc. Đối với sức khoẻ, người tuổi này nên dành thời gian cho việc tập luyện, ăn uống điều độ để phòng tránh bệnh vặt. Các loại đá phong thuỷ giúp giải hạn cho chủ nhân.

Trong tháng 9 này, những chàng Kỷ Tỵ nên thận trọng khi ra đường, chú ý quan tâm việc đi lại và xe cộ .
Xem trang sức đẹp kim cương :

Kỷ Tỵ 1989 nữ

Công việc năm nay có thời cơ tăng trưởng, nhưng trước khi có những thành công xuất sắc, nữ Kỷ Tỵ phải cố gắng nỗ lực và nỗ lực không ngừng. Vấn đề tài chính rủng rỉnh và khởi sắc hơn những năm trước. Tuy nhiên trong thời hạn tới, nàng hoàn toàn có thể gặp phải tiểu nhân quấy phá nên cần thận trọng. Sức khỏe niềm tin trong năm 2022 cần được chăm sóc. Nàng nên dành nhiều thời hạn để chăm nom bản thân và nghỉ ngơi .
Trong tháng 9, những nữ Kỷ Tỵ sẽ một chút ít xích míc với người khác. Đây là lúc bạn nên bình tĩnh xử lý yếu tố, tránh lớn tiếng .

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

​​Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức cây lớn trong rừng. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Thuỷ như: Topaz, Sapphire,… và hành Mộc như: Peridot, Cẩm Thạch,… Đồng thời, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc áp chế Thổ nên nhóm tuổi này có thêm lựa chọn về đá đại diện cho hành Thổ như: Citrine, Ngọc Trai South Sea,…

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Sắc xanh của Topaz được biết là nguồn năng lượng tích cực. Trong nhiều truyền thuyết, viên đá có thể giúp các chủ nhân tàng hình, thêm sức mạnh trong những cuộc chiến. Các Kỷ Tỵ thường suy nghĩ nhiều và rơi vào trạng thái căng thẳng vì công việc. Giữ viên đá này bên mình sẽ giúp người tuổi này dễ dàng vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Du doan tu vi Ky Ty 1989 thang 09 2022Trong nhiều truyền thuyết, viên đá có thể giúp các chủ nhân tàng hình, thêm sức mạnh trong những cuộc chiến. Các Kỷ Tỵ thường suy nghĩ nhiều và rơi vào trạng thái căng thẳng vì công việc.
Xem mẫu sản phẩm trên hình :

Emerald – viên đá của sự thịnh vượng. Emerald, hay còn gọi là Lục Ngọc hay Lục Bảo Ngọc, là một trong những viên đá quý hiếm nhất. Sắc xanh diệu kỳ của Emerald như phát ra nguồn sáng hút mắt, reo vang thông điệp tình yêu và sự sinh sôi nảy nở. Do đó, Emerald còn đại diện cho hương sắc mùa Xuân. Đây cũng là viên đá mang thông điệp của sự may mắn, thịnh vượng.

Du doan tu vi Ky Ty 1989 thang 09 2022 1Sắc xanh diệu kỳ của Emerald như phát ra nguồn sáng hút mắt, reo vang thông điệp tình yêu và sự sinh sôi nảy nở.

Xem sản phẩm trên hình:

Sapphire – viên đá của sự may mắn. Theo thuyết ngũ hành, đá Sapphire là bùa may mắn cho những người mệnh Mộc, mệnh Thủy. Theo đó, khi mang trang sức đính đá Sapphire, chủ nhân sẽ luôn gặp được may mắn và thịnh vượng trong đời sống. Ngoài ra, đá Sapphire cũng như nhiều loại đá quý khác, còn mang đến sự bản lĩnh để chống lại nỗi sợ hãi, lý trí thông suốt hay sức khỏe tốt, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu.

Du doan tu vi Ky Ty 1989 thang 09 2022 2Sapphire cũng như nhiều loại đá quý khác, còn mang đến sự bản lĩnh để chống lại nỗi sợ hãi, lý trí thông suốt hay sức khỏe tốt, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu.
Xem loại sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !