Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Mão 1999 hợp phong thủy

Tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh Thổ ( Thành Đầu Thổ ) là những người có tính cách tự do, thích đời sống vật chất đủ đầy, đa sầu đa cảm, tinh xảo và dịu dàng êm ả. Trong việc làm, Kỷ Mão 1999 biểu lộ là những người có năng lực cư xử đúng mực, thận trọng, có chí tiến thủ, phát minh sáng tạo và luôn được mọi người trọng dụng .
Chọn hướng giường, vị trí đặt tương thích với tính cách, cung mệnh của gia chủ tuổi này giúp mang đến tài lộc, bình an và sức khỏe thể chất ! Theo ý niệm phong thuỷ, gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn những hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và tránh những hướng xấu như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .

Hướng kê giường cho gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999

Gia chủ là nam tuổi Kỷ Mão 1999 nên đặt giường ngủ tại các hướng Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí). Gia chủ là nữ tuổi Kỷ Mão 1999 nên đặt giường ngủ tại các hướng Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí). Trong đó:

 • Sinh Khí: Là hướng tốt nhất trong tứ hướng phong thuỷ mang lại tài lộc về đường công danh sự nghiệp, tiếng tăm của gia chủ.
 • Thiên Y: Là dòng khí tốt thứ hai trong tứ hướng, mang lại những vận may về sức khỏe, quý nhân phò trợ trong công việc, cuộc sống
 • Diên niên: Là hướng mang lại các vận may về tình cảm, cải thiện tình trạng các mối quan hệ trong gia đình.
 • Phục Vị: Là hướng tốt thứ tư trong phong thuỷ. Mang đến bình an và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Thăng tiến trong công việc, học tập.

1-1648184219.jpg
Hướng giường ngủ cho Tuổi Kỷ Mão 1999

Hướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999

Gia chủ là nam tuổi Kỷ Mão 1999 nên tránh đặt giường ngủ theo các hướng Tây Bắc (Lục Sát), Tây (Hoạ Hại), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ). Gia chủ là nữ tuổi Kỷ Mão 1999 nên tránh đặt giường ngủ theo các hướng Tây (Lục Sát), Tây Bắc (Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ). Trong đó:

 • Tuyệt Mệnh: Là hướng xấu nhất theo quan niệm phong thuỷ. Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ khiến bệnh tật khó chữa, con cái tuyệt tự, tán gia bại sản.
 • Ngũ Quỷ: Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, dễ rơi vào hoàn cảnh trắc trở, tài chính eo hẹp, sự nghiệp bất ổn.
 • Lục Sát: Hướng này hàm chứa nhiều nguy hại tới đời sống của các thành viên trong gia đình, lục đục, căng thẳng, ảnh hưởng đến đường tình duyên, sự nghiệp không ổn.
 • Hoạ Hại: Gia chủ kê giường theo hướng này sẽ thường xuyên gặp hoạ bất ngờ, thị phi không mong muốn, của cải tiêu tán.

2-1648184218.jpgHướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Chọn sắc tố giường ngủ tương thích giúp khoảng trống sống được hoàn thành xong, cân đối cấu trúc căn nhà, mang đến nguồn nguồn năng lượng tích cực và cải tổ tâm trạng của gia chủ. Những sắc tố xung khắc khiến tâm trạng buồn chán, mang đến vận hạn không tốt .
Gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999 tuổi mệnh Thổ nên chọn giường có những gam màu thuộc màu bản mệnh như nâu, vàng đất hoặc chọn những vật trang trí, nội thất bên trong phòng ngủ có màu như đỏ hồng, tím, đỏ cam thuộc hành Hoả sẽ nhận được tương hỗ do theo ý niệm phong thuỷ thì hành Hoả và Thổ tương sinh tương hợp .
3-1648184219.jpg
Tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

THAM KHẢO THÊM:

Những điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Kỷ Mão 1999

Chọn vị trí đặt giường ngủ ở những nơi ấm áp, thông thoáng mang đến giấc ngủ sâu dễ chịu, thoải mái. Tránh đặt giường ngủ ở những vị trí tối tăm, đại kỵ mang đến vận xui, cảm giác bất an, không gian nghỉ ngơi bí bách như:

 • Tránh đặt giường ngủ hướng ra cửa chính hoặc đặt dưới cửa sổ

Trong ý niệm phong thuỷ về việc chọn vị trí giường ngủ, đặt gần hành lang cửa số hay cửa ra vào đều không tốt. Đặt giường gần cửa chính không những gây cản trở lối đi, mất đi sự bảo đảm an toàn, riêng tư của khoảng trống nghỉ ngơi mà còn khiến gia chủ chịu tác động ảnh hưởng xấu từ những luồng khí độc từ bên ngoài tiến vào theo lối cửa .
Đặt giường dưới hành lang cửa số khiến gia chủ khó ngủ sâu do liên tục bị ánh nắng chiếu thẳng vào, âm thanh ồn ào huyên náo, ảnh hưởng tác động từ điều kiện kèm theo thời tiết không bình thường như mưa gió, thậm chí còn sấm sét cực kỳ nguy khốn. Nếu bắt buộc phải đặt giường ở vị trí này do diện tích quy hoạnh phòng eo hẹp thì gia chủ nên lắp ráp thêm rèm để tăng tính bảo đảm an toàn, tương hỗ giấc ngủ bình yên, tự do .
4png-1648184219.crdownloadNhững điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Kỷ Mão 1999

 • Kỵ kê giường ngủ đối diện gương soi

Tránh kê giường ngủ đối diện gương vì theo quan niệm phong thuỷ, tỉnh giấc vào ban đêm nhìn hình ảnh bản thân trong gương có thể khiến tinh thần suy sụp, sợ hãi gây ảnh hưởng đến thần kinh, thể chất. Do đó, để tránh gặp những hoạ hại bất thường, gia chủ nên hạn chế đặt giường ngủ gần gương.

 • Không đặt đầu giường ngủ hướng vào nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thuộc hành Thuỷ, là khu vực khí ẩm, chứa mùi cũng như vi trùng gây bệnh, ảnh hưởng tác động trực tiếp tới sức khoẻ của gia chủ, hoàn toàn có thể là nguyên do gây nên những bệnh như đau đầu, xương khớp. Giường ngủ là nơi thư giãn giải trí, nghỉ ngơi sau ngày dài thao tác, cần đặt ở nơi thông thoáng, thật sạch, ấm cúng, nên đặt đầu giường ở nơi cách xa Tolet .

 • Không đặt đầu giường hướng vào khu vực nhà bếp

Tương tự như Tolet, căn phòng nhà bếp cũng là khu vực tạo ra nhiều ảnh hưởng tác động xấu đi tới việc nghỉ ngơi, thư giãn giải trí. Nhà bếp thuộc hành Hoả, được biết đến là nơi giữ lửa cho căn nhà, nhưng lại đun nấu, chứa nhiều dầu mỡ, âm thanh tiếng ồn hoàn toàn có thể khiến giấc ngủ bị gián đoạn, thiếu tập trung chuyên sâu. Đặt đầu giường hướng vào khu vực nhà bếp trong thời hạn dài hoàn toàn có thể khiến gia chủ mắc những chứng đau đầu, đau chân, đau tim …

Những thông tin phong thuỷ đặt giường ngủ trên đây chắc chắn sẽ giúp quý gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999 tìm được hướng đặt giường, vị trí phù hợp để sở hữu không gian nghỉ ngơi tốt nhất, xóa bỏ mọi mệt mỏi và tràn đầy năng lượng đón ngày mới! Meey Land chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!