Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo 12 con giáp để hôn nhân hạnh phúc T05/2022

Trong số 12 con giáp, sẽ có những con giáp nên duyên vợ chồng sẽ vô cùng tốt đẹp, thuận tiện về mọi mặt. Dưới đây là những tuổi kết hôn của từng cung hoàng đạo, mời bạn đọc tìm hiểu thêm nhé !

1. Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Giáp Tý.

( Nam nữ tuổi Giáp Tý kết hôn với tuổi nào ? )Tuổi Tý và Sửu ( Lục Hợp ) : Hai tuổi này nếu hợp duyên thì sẽ có đời sống êm đềm niềm hạnh phúc. Tuy tính cách của họ không có nhiều điểm tương đương nhưng điều đó giúp mối quan hệ của họ luôn tươi mới và mê hoặc .

Tuổi Tý với tuổi Thìn (Tam hợp): Hợp với nhau có tính cách bù trừ. Tuổi Tý giỏi giữ tiền, còn Thìn thì giỏi kiếm tiền. Cả hai sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, hơn nữa đường tài lộc cũng tăng tiến, gặp nhiều niềm vui và may mắn.

Tuổi Tý với tuổi Bính Thân ( Tam hợp ) : Cặp đôi này có nhiều điểm tương đương về tính cách, nếu kết hôn sẽ rất hiểu và thông cảm cho nhau. Tuổi Tý và tuổi Thân kết hôn sẽ gặp nhiều như mong muốn trong việc làm và kinh tế tài chính. Cả hai đều độc lập, có sự nghiệp riêng, kinh tế tài chính không thay đổi .

2. Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Sửu

( Nam nữ tuổi Sửu lấy vợ tuổi gì ? )Tuổi Kỷ Sửu với tuổi Tý ( Lục Hợp ) : Trai tài gái sắc, vợ chồng coi trọng mái ấm gia đình, biết lắng nghe và san sẻ với nhau. Nếu kết hôn, người tuổi Sửu và tuổi Tý sẽ tương hỗ nhau trong việc làm và đời sống mái ấm gia đình .Tuổi Sửu với tuổi Tỵ ( Tam hợp ) : Người tuổi Sửu chịu khó, chịu khó, coi trọng tình cảm mái ấm gia đình, còn tuổi Tỵ thì nồng hậu, trung thành với chủ. Hai con giáp này nếu kết hôn với nhau thì sẽ chung sống đến khi đầu bạc răng long, cuộc sống êm đềm, ít sóng gió .Tuổi Sửu, Dậu ( Tam hợp ) : Tình cảm sâu đậm, yêu thương nhau hết mực. Hai tuổi này phối hợp với nhau sẽ sinh ra một đứa trẻ mưu trí, thiên tài .

3. Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Dần.

( Nam nữ tuổi Giáp Dần kết hôn với tuổi nào ? )Tuổi Dần với Kỷ Hợi ( Lục Hợp ) : Cặp đôi này luôn biết cách làm mới tình cảm, không khi nào khiến đối phương cảm thấy nhàm chán. Gia đình họ tràn ngập tiếng cười, kinh tế tài chính không thay đổi, không phải lo ngại nhiều .Tuổi Bính Dần với tuổi Giáp Tuất : Hai vợ chồng tuổi này có chí hướng, nhất là trong kinh doanh thương mại. Nếu kết hôn sẽ thôi thúc sự nghiệp tăng trưởng, kinh tế tài chính không thay đổi, mái ấm gia đình phong phú .Tuổi Dần và Kỷ Hợi ( Tam hợp ) : Cả hai có nhiều điểm chung về tính cách nên dễ hòa hợp. Nếu ở chung một nhà, tuổi Dần và tuổi Hợi sẽ cùng nhau kiến thiết xây dựng một tổ ấm tràn ngập tiếng cười. Hơn nữa, đôi bạn trẻ này nếu hợp tác làm ăn sẽ tăng trưởng thuận tiện .Dần với Ngọ ( Tam hợp ) : Con hổ là người tốt bụng, quyết đoán nhưng hơi nóng tính, có cái tôi cao. Khi ở với những người sinh năm Ngọ, bản tính xấu của họ sẽ càng giảm đi nhiều càng tốt. Ngựa mưu trí, biết cách tạo cảm hứng và giảm bớt nguồn năng lượng xấu khi cả hai đều căng thẳng mệt mỏi. Trong việc làm, Ngọ sẽ thôi thúc Hổ tăng trưởng thành công xuất sắc hơn nữa .

4. Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Mão.

Tuổi Mão với tuổi Tuất ( Lục hợp ) : Cuộc sống của Mão và Chó khi về bên nhau sẽ tràn ngập tiếng cười, niềm vui, không có nhiều phiền muộn, lo ngại. Hai tuổi này sẽ sinh ra những đứa con mưu trí, thành đạt .Tuổi Mão với tuổi Mùi ( Tam hợp ) : Nếu kết hôn sẽ có đời sống hòa thuận, niềm hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa. Công việc của chồng được vợ ủng hộ hết mình. Nhờ có hậu phương vững chãi, sự nghiệp của chồng cô sớm gặt hái được thành công xuất sắc .Tuổi Mão và tuổi Tuất ( Lục hợp ) : Điểm chung của cả hai là có chung tiềm năng nghề nghiệp nên rất dễ lắng nghe và san sẻ với nhau. Khi về chung một nhà, vận may của Mão và Chó sẽ tăng lên, những điều rủi ro xấu trước đó sẽ được hóa giải .Tuổi Mão và tuổi Mùi ( Tam hợp ) : Người tuổi Mão mưu trí, nhạy bén nhưng thường chủ quan. Để bù đắp cho khuyết điểm đó, tuổi Mùi sẽ là người chăm sóc cho đời sống của bạn một cách cẩn trọng nhất .Tuổi Mão và Kỷ Hợi : Hai con giáp này có điểm chung là sống vô tư, không lo nghĩ nhiều. Vì vậy đời sống của họ khá bình yên, niềm hạnh phúc, không phải lo toan .

5. Xem tuổi kết hôn thích hợp cho người sinh năm Giáp Thìn

( Nam nữ tuổi Bính Thìn hợp lấy chồng tuổi nào ? )Tuổi Thìn và tuổi Dậu ( Lục hợp ) : Cả hai đều là người có tài trong nghành kinh tế tài chính. Khi về chung một nhà, Thìn và Dậu có đời sống viên mãn. Dù đi từ hai bàn tay trắng nhưng hai bạn trẻ đã sớm có nền tảng và sự nghiệp vững chãi .Tuổi Bính Thìn và tuổi Tý ( Tam hợp ) : Nếu nên duyên vợ chồng thì sẽ sinh con mưu trí, xinh đẹp, đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang .Tuổi Thìn và Bính Thân ( Tam Hợp ) : Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ rất thuận tiện trong việc làm ăn, kinh doanh. Bản mệnh sẽ gặp nhiều niềm vui, con cháu thành đạt, có tài năng .

6. Xem tuổi kết hôn cho người tuổi Quý Tỵ.

( Nam nữ tuổi Giáp Tý kết hôn với tuổi nào ? )Tuổi Quý Tỵ và Bính Thân ( Lục Hợp ) : Hai tuổi này tuy mỗi người một tính cách, khá trái ngược nhau nhưng khi về chung một nhà lại mang lại như mong muốn cho nhau. Cuộc sống mái ấm gia đình hòa thuận, ấm cúng, sớm sinh được con trai đầu lòng .

Tuổi Tý và tuổi Sửu (Tam hợp): Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau thì sẽ có số phú quý. Vì người tuổi Sửu chăm chỉ làm ăn nên tuổi Tý tích lũy tiền bạc rất tốt.

Tuổi Tý và tuổi Quý Dậu : Vợ chồng hòa thuận, biết lắng nghe và san sẻ với nhau. Gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng sẽ sớm có cơ ngơi, tiền tài, danh vọng như ý muốn .

7. Xem tuổi kết hôn hợp cho người tuổi Giáp Ngọ.

( Nam nữ tuổi Giáp Ngọ kết hôn với tuổi nào ? )Giáp Ngọ với Kỷ Mùi ( Lục Hợp ) : Cuộc sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, viên mãn. Từ trung niên khởi đầu giàu sang phong phú .Giáp Ngọ ( Tam hợp ) : Cả hai tuổi này đều là người phóng khoáng, thương mến tự do. Vì vậy, khi ở bên nhau, họ cảm thấy rất tự do và thư thái. Hơn nữa, tuổi Ngọ rất đồng cảm người tuổi Dần, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, niềm hạnh phúc .Con giáp với tuổi Giáp Tuất ( Tam hợp ) : Hai con giáp này phối hợp với nhau sẽ có tính cách bù trừ. Nếu tuổi Ngọ thường ham chơi, phóng khoáng thì tuổi Tuất lại bù đắp những khuyết điểm đó bằng trái tim ấm cúng. Cuộc sống vợ chồng hòa thuận, ít khi cự cãi, xô xát .

8. Xem tuổi kết hôn với người tuổi Mùi.

( Nam nữ tuổi Quý Mùi kết hôn với tuổi nào ? )Tuổi Mùi với tuổi Ngọ : Hai tuổi này tình duyên tiếp tục cự cãi vì tính cách có nhiều điểm độc lạ. Tuy nhiên, khi sống chung dưới một mái nhà, họ có khuynh hướng nhường nhịn, yêu thương và lắng nghe nhau nhiều hơn. Sau đó, đời sống ngày càng vui tươi và phong phú và đa dạng .Tuổi Mùi với tuổi Hợi : Cả hai đều là người hiền lành, lương thiện, biết quyết tử vì người khác. Nếu kết hôn, tuổi Mùi và tuổi Hợi sẽ gặp nhiều suôn sẻ về kinh tế tài chính và tiền tài .Tuổi Mùi với tuổi Mão : Cuộc sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, sinh ra những đứa con mưu trí. Mùi và Mão đều cảm thấy niềm hạnh phúc và hài lòng với tổ ấm của mình .

9. Xem tuổi kết hôn thích hợp cho người sinh năm Bính Thân

( Nam nữ tuổi Bính Thân kết hôn với tuổi nào ? )Tuổi Bính Thân và tuổi Tý ( Lục Hợp ) : Hai tuổi này thoạt đầu dễ cãi nhau, tính cách riêng không liên quan gì đến nhau nên dễ xảy ra chuyện thị phi. Nhưng sau khi sinh đứa con đầu lòng, đời sống bình yên, niềm hạnh phúc và gặp nhiều suôn sẻ. Người chồng yêu thương và chăm sóc đến vợ .Tuổi Bính Thân với tuổi Tý ( Tam hợp ) : Cuộc sống hôn nhân viên mãn, niềm hạnh phúc vì Thân và Tý có cùng sở trường thích nghi và nguyện vọng .Tuổi Bính Thân với tuổi Thìn ( Tam hợp ) : Gia đình tràn ngập tiếng cười, niềm vui và sự mới lạ. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thăng quan tiến chức, gặp nhiều như mong muốn. Vợ là hậu phương vững chãi, chăm sóc cho tổ ấm .

10. Xem tuổi kết hôn hợp cho người sinh năm Quý Dậu

( Nam nữ tuổi Quý Dậu lấy vợ tuổi gì ? )Tuổi Quý Dậu với tuổi Bính Thìn ( Lục hợp ) : Có nhiều nét tương sinh nên dễ hòa hợp. Hơn nữa, năm Thìn sẽ thăng quan tiến chức và mang lại như mong muốn cho người sinh năm Dậu .Tuổi Quý Dậu với tuổi Tỵ ( Tam hợp ) : Nếu nên duyên vợ chồng thì sẽ thôi thúc sự nghiệp của nhau tiến xa hơn. Cuộc sống giàu sang, có gia tài, của cải nên không lo về kinh tế tài chính .Tuổi Dậu, Sửu ( Tam hợp ) : Tình yêu nồng cháy luôn như ngọn lửa phát cháy. Hai con giáp này rất biết cách làm mới bản thân, làm mới mối quan hệ vợ chồng. Vì vậy, so với Dậu và Sửu, tình yêu luôn như ngày đầu .

11. Xem tuổi kết hôn thích hợp cho người sinh năm Giáp Tuất.

( Nam nữ tuổi Giáp Tuất kết hôn với tuổi nào ? )Tuổi Giáp Tuất và Kỷ Mão : Nam nữ tuổi này hợp nhau, có nhiều điểm chung về tính cách và tâm lý. Khi về chung một nhà, họ thuận tiện thông cảm, đồng cảm và san sẻ với nhau .Tuổi Tuất và Bính Dần ( Tam hợp ) : Cả hai đều coi trọng chuyện mái ấm gia đình và tình cảm. Sau khi sự nghiệp không thay đổi và vững chãi, họ dành nhiều thời hạn để chăm nom nhau, kiến thiết xây dựng tổ ấm và nuôi dạy con cháu .Tuổi Giáp Tuất với năm Ngọ ( Tam hợp ) : Sinh con mưu trí, hoàn toàn có thể trở thành thiên tài trong tương lai .

12. Xem tuổi kết hôn hợp cho người sinh năm Quý Hợi

( Nam nữ tuổi Quý Hợi kết hôn với tuổi nào ? )

Tuổi Kỷ Hợi với tuổi Dần (Lục Hợp): Nhân duyên tốt đẹp, đôi bên đều một lòng hướng về nhau. Người tuổi Dần làm hết sức mình để bảo vệ và che chở cho năm Hợi.

Tuổi Kỷ Hợi với tuổi Mão ( Tam hợp ) : Tốt cho việc thiết kế xây dựng nhà cửa, sự nghiệp. Dù kết hôn khi cả hai chưa có nhiều thành tựu nhưng sau này về già sẽ có nhiều của cải, gia tài .Tuổi Hợi với tuổi Mùi ( Tam hợp ) : Gia đình hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn, lớn lên là người phát lộc, phát lộc. Về già, cha mẹ hoàn toàn có thể dựa vào con cháu .Bài viết về tuổi hợp vợ chồng sắp kết thúc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !