TỬ VI TUỔI MÙI NĂM 2021 – KHAI PHÚC CHI DƯƠNG

I. Đôi nét về tính cách và cuộc đời tuổi Mùi

Tuổi Mùi đại biểu là con dê, là con giáp thứ 8 trong bảng 12 con giáp. Dê là loài có nghĩa về mặt niềm tin to lớn và giá trị hình tượng khá cao. Với những nước Phương Đông là con vật suôn sẻ, hình tượng cho phát lộc phát lộc. Ngoài ra dê hình tượng cho tính dục rất cao. Dê rất hay được được chọn làm linh vật hiến tế trong những nghi lễ ở những nền văn hóa truyền thống Á Đông. Dê năm trong 12 cung hoàng đạo với hình tượng là Ma Kết ở văn hóa truyền thống phương Tây .
Dê mang đặc thù thân mật, quen thuộc và gắn liền với đặc tính sức mạnh và sự căng tràn sức sống, sinh sôi nẩy nở. Người tuổi Mùi luôn có một nguồn nguồn năng lượng sâu bên trong bất tận, nguồn cảm hứng cho nhiều người khác. Đặc tính sinh học của Dê là đồng tử nằm ngang nên có tầm nhìn xa trông rộng. Rất nhiều Mùi có tầm nhìn, tri thức cũng như tư duy vượt xa thông thường .
Từ Dê theo nghĩa Hán Việt còn là Dương hình tượng của anh sáng. Xóa tan đi bóng tối, những gì không suôn sẻ. Nếu gia chủ năm cũ không được thuận tiện, gặp trục trặc sang năm mới hoàn toàn có thể nhờ người tuổi Mùi giúp xông nhà, chúc tết hay mở hàng, khai trương mở bán để được thuận tiện trong cả năm đó .

Trong lục thập hoa giáp tuổi Mùi gồm các tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003. Giờ Mùi thuộc khoảng 13 giờ trưa đến 15 giờ. Tháng Mùi là Tháng 6 âm lịch hàng năm.

II. Tuổi Mùi dưới góc nhìn Tử Vi

Địa chi Mùi – Âm thổ: Trái với Địa chi Ngọ là nơi duy nhất thuần Hỏa, địa chi Mùi Hỏa nhưng tính Thổ điềm đạm và bền bỉ. Chi Mùi có sự nhiệt huyết, hào sảng và khí khái của hành Hỏa, lại pha thêm cái bao dung, thận trọng của Thổ. Cho nên người tuổi Mùi không quá liều lĩnh, quyết liệt tới cùng mà vẫn giữ lại, đọng lại chút gì đó cho bản thân.

Ngành nghề hợp là đất cát, , nông lâm nghiệp, trồng trọt ,

Tỵ Ngọ Mùi hành Hỏa: chủ sự hào nhoáng, sôi nổi nhiệt huyết bên ngoài. Bên trong thì trống rỗng. Họ sống cảm xúc, trọng tình nghĩa. Tuy nhiên cách làm việc cực kỳ cảm hứng, sự thăng hoa quyết định thành bại trong công việc của họ. Hành Hỏa khi tích cực thì họ truyền lửa, truyền đam mê, hứng khởi, động lực, niềm tin cho người khác.

Khi xấu đi thì họ hiếu chiến hiếu thắng, cao ngạo, lúc thất bại lại dễ nản lòng, suy sụp hơn bất kể con giáp nào. Tuổi này cũng thiếu sự kiên trì bền chắc, rất cần người ở bên cạnh để tiếp lửa cho Hỏa khí trong họ cháy mãi .
Hỏa đắc dụng nhất khi thao tác trong những ngành mang ngũ hành Hỏa như : nhà hàng quán ăn, quân sự chiến lược, hàng không, công nghệ tiên tiến, tiếp thị quảng cáo, marketing, xăng dầu, chiếu sáng … Những ngành nhiếp ảnh, sản xuất phim, thợ trang điểm, diễn viên, quảng cáo, dịch vụ .

Tam hợp Hợi Mão Mùi hành Mộc:

Hành Mộc chủ sự cho đi, sự lan tỏa, ưu tiên sự tiếp nối, tăng trưởng, thay đổi, phát minh sáng tạo nhưng không quá bắt chước. Tuy chậm nhưng chắc, thành tựu tốt .
Mộc là hình tượng của tài nguyên, nguyên vật liệu, nên Tuổi Mùi thừa kế những đặc thù mang tính thừa kế, tính tích góp và tăng trưởng cao. Mùi hoàn toàn có thể có nhiều hướng khác nhau, phân tán tuy nhiên mục tiêu ở đầu cuối vẫn đạt được .
Mộc nổi tiếng với nghề sự phạm, đào tạo và giảng dạy, giáo dục, truyền thừa, thuyết giáo, triết học, là hình tượng của văn hóa truyền thống Phương Đông .
Điểm yếu của Mộc thì ít có sự sâu lắng, tinh xảo nhiều khi không đồng ý thực sự xấu đi. Họ thường hướng tới phía trước nhiều hơn, ít chăm sóc tới sự tái diễn. Nhiều lúc chưa nhìn nhận trọn vẹn rõ những yếu tố mang tính logic tích hợp cao .

Mùi nhị hợp Ngọ hóa Thổ: 

Nếu như Ngọ là đường đi, lối đi hợp với Mùi hóa Thổ thành đất đai, nhà cửa thành những tường thành, thành tựu tốt trong việc làm
Thổ Mang tính tích góp cao, nên người tuổi Mùi luôn chiếm hữu về hậu vận. Cuối đời một lượng lớn gia tài, đất cát, nhà cửa không hề nhỏ .
Thổ có một đặc tính là khó đổi khác. Đôi khi tuổi Mùi sẽ khá bảo thủ, gia trưởng, cố chấp không chịu đổi khác, quy đổi, thay đổi. Vì vậy khá ảnh hưởng tác động tới sự nghiệp sự nghiệp cũng như những mối quan hệ khác .
Ngoài ra đường đi lối về, mùi chiết tự tiếng việt còn là mùi vị, thế cho nên người tuổi mùi một khi đã rõ con đường, tường lối đi, thì đi rất nhanh, thậm chí còn đoạt được những thành tựu ở một thời hạn rất ngắn, gọi là đột biến lớn .
Ngoài ra Hành thổ còn tượng trưng sự hóa giải, tuổi Mùi hoàn toàn có thể giúp hóa giải nhiều yếu tố hiểu nhầm, trục trặc, rắc rối, thị phi, làm trung gian hòa giải, xử lý tranh chấp, xung đột xích míc khá tốt .

III. Tử Vi năm 2021 người tuổi Mùi về công việc

Tử Vi tuổi Mùi năm 2021 Tân Sửu cho thấy đây hoàn toàn có thể là một năm đầy thử thách. Sửu Mùi xung nhau ngay từ những ngày đầu năm mới. Những Mùi trên 45 tuổi cần quan tâm hạn càng lớn. Những Mùi dưới 45 tuổi thì cần năm xung như Sửu để đổi khác, giao thoa bản mệnh, ghi lại bước chuyển mình. Như Mùi gặp năm Canh, đổi khác về lượng. Sang năm Tân, địa chi Sửu Mùi xung là biến hóa trọn vẹn về chất .
Năm Canh, năm Tân chủ sự canh cải, biến hóa, thay đổi. Là năm có những sự biến hóa biến chuyển lớn do ảnh hưởng tác động của thiên nhiên và môi trường bên ngoài. Lưu Thiên Mã chiếu đến về họ hoàn toàn có thể có sự quy đổi về việc làm, quy đổi chỗ ở, đi lại, đi công tác làm việc, hình thức kinh doanh thương mại, chiêu thức thao tác, tạo một bước ngoặt lớn trong đời. Tuổi này đều phát minh sáng tạo đột biến phương pháp thao tác theo cách rất riêng nơi họ công tác làm việc .
Về sự nghiệp, năm 2021, sự nghiệp của người tuổi Mùi thật sự không suôn sẻ khi dễ bị thế lực lớn hơn chèn ép. Năm nay họ xung Thái Tuế, nên xung đột với những cơ quan pháp lý hoặc thị phi khẩu thiệt, trục trặc pháp lý sách vở, kiện tụng … là điều không hề tránh khỏi .
Đối với người tuổi Mùi đang làm ăn, kinh doanh thương mại, năm 2021, nếu có sự tham vấn hài hòa và hợp lý, đường lối đúng đắn thì kiến thiết xây dựng được thành tựu vượt bậc. Bằng không gặp năm xung như Tân Sửu dễ gặp không ít trở ngại, thất bại, đổ vỡ .

IV. Tử Vi tuổi Mùi năm 2021 về tình duyên, gia đạo

Xem Tử Vi trọn đời người tuổi Mùi dù nam hay nữ thì cũng dịu dàng êm ả rất dễ bị tổn thương. Họ sống nội tâm và rất giàu tình cảm. Trong tình yêu, họ là người chung thủy và luôn hướng tới một tình yêu vững chắc, lâu dài hơn. Họ không thích bị đùa cợt và cũng không tận dụng tình yêu của ai cả .
Tuy bên ngoài can đảm và mạnh mẽ nhưng đàn ông tuổi Mùi cần một chỗ dựa bảo đảm an toàn khi niềm tin suy sụp và buồn chán. Chính thế cho nên, họ cần một người phụ nữ êm ả dịu dàng, biết chăm sóc và chăm nom cho họ. Trong mái ấm gia đình, đàn ông tuổi Mùi cũng biết giúp sức nội trợ và chăm nom con cháu .
Phụ nữ tuổi Mùi là người rất đảm đang, họ biết cách chăm sóc cho chồng con. Là một người vợ biết lắng nghe và san sẻ với chồng .
Năm 2021 lưu Đào hoa vào cung Ngọ nhị hợp Mùi nên người Tuổi Mùi đang độc thân dễ tìm thấy 50% yêu thương. Nhưng Đào hoa cư Ngọ thì những mối tình này chỉ là cưỡi ngựa xem hoa, dễ hợp cũng dễ tan. Những Mùi đã tìm thấy 50% yêu thương thì chuyện tình cảm vẫn vậy. Họ chưa thể đi đến hôn nhân gia đình vào năm này. Phải đến năm 2022 Lưu Đào Hoa, Lưu Hồng Loan và Lưu Thiên Hỷ chiếu về Mùi mới có nhiều tin vui về tình cảm, dễ đi đến hôn nhân gia đình. Những Mùi đã yên bề gia thất thì 2021 là năm không thay đổi nhà đạo .

V.Tử Vi năm 2021 người tuổi Mùi về sức khỏe

Sức khỏe kém, dịch chuyển nhiều về sức khỏe thể chất. Nhiều tuổi thì ốm đau nặng, nhỏ tuổi thì nhẹ .
Con giáp này cần đề phòng hạn ốm đau, tai nạn đáng tiếc trong 365 ngày tới. Người có bệnh rồi dễ bị bệnh cũ tái phát. Nên tránh xa những thị phi để ảnh hưởng tác động đến bản thân, áp lực đè nén lên đầu, căng mạch máu. Đề phòng những bệnh tiêu hóa, táo bón trĩ, dạ dày, gan .

tu-vi-tuoi-mui-nam-2021

Tử Vi tuổi Mùi năm 2021

VI. Tử Vi năm 2021 chi tiết cho từng tuổi Mùi

1.Tử Vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2021

Thiên Can Ất – Mộc khắc địa chi Mùi – Thổ khiến họ bản thân luôn xích míc, gặp nhiều nghịch cảnh. Nạp âm Sa Trung Kim đúng nghĩa đãi cát tìm vàng, vàng lẫn trong cát, phải trải qua thời hạn chắt lọc thì chất vàng mới hiện hữu. Tuổi này thích ẩn không thích mở ra, nhưng khi lộ diện ra thì thường thành công xuất sắc lớn .
Bước sang năm 2021 Tân Sửu, Ất – Mộc bị Tân – Kim khắc. Tân lại phá Ất. Địa chi Sửu Mùi xung nhau nhưng không khắc. Rất xấu, nên không thay đổi
Nạp âm bản mệnh Sa Trung Kim gặp năm Bích Thượng Thổ, nguyên tắc Thổ sinh cho Kim. Người tuổi này khi cần tương hỗ thì vẫn có nhiều sự trợ giúp đắc lực. Xấu nhưng vẫn cửa tăng trưởng. Về mặt kinh tế tài chính, năm nay Ất Mùi nên chú ý quan tâm tiêu tốn cho mái ấm gia đình, không góp vốn đầu tư vào làm ăn kinh doanh thương mại .

Năm nay, nhiều người có xu hướng phá cũ dựng mới. Thay đổi suy nghĩ, cách làm, sáng tạo đột biến cái mới. Nếu thành công họ có thể tái cơ cấu cả một doanh nghiệp, thay đổi hình thức kinh doanh đầu tư mới, lấn sân sang lĩnh vực khác… trải nghiệm những điều chưa từng làm trước đây, mang lại giá trị và lợi ích lớn lao cho đơn vị họ công tác.

Một số khác có tư tưởng canh cải nhưng không thành thì họ có khuynh hướng từ bỏ mọi thứ, dễ trục trặc bức bối mà đổi chỗ ở, đổi việc làm. Tâm tính cũng cho nên vì thế mà nóng nảy bất yên, xấu đi. Năm nay nếu đơn vị chức năng công tác làm việc không phân phối được nhu yếu tăng trưởng của họ họ cũng sẵn sàng chuẩn bị từ bỏ .

  1. Tử Vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021

Tuổi Đinh Mùi, Thiên Can Đinh thuộc Hỏa tương sinh cho Địa chi Mùi Thổ. Cho nên tuổi này trong đời vẫn thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn hơn những Mùi khác. Mệnh cách này vẫn có được sự an nhàn, yên ổn nhất định cả trong việc làm và nhà đạo .
Năm 2021 Tân Sửu, Thiên Can Đinh – Hỏa khắc chế Tân – Kim. Mặt khác, can Đinh của tuổi Mùi phá can Tân của năm. Địa chi Sửu Mùi xung nhau. Năm nay Lưu Thái Tuế đến cung Sửu, trực xung với người tuổi Mùi .
Đinh Mùi không quá xấu như Ất Mùi vì bản mệnh thuận .
Nạp âm Bản mệnh là Thiên Hà Thủy theo nguyên tắc bị Bích Thượng Thổ – Đất vách núi kìm hãm. Tuy nhiên Thổ này không khắc được Thủy mà còn có lợi. Nước mưa tưới mát cho cây cối đất đai mỡ màu, nuôi dưỡng vạn vật. Đinh Mùi 365 ngày tới tuy nhiều khó khăn vất vả, thân tâm hao tổn nhưng làm lợi cho mái ấm gia đình, xã hội, doanh nghiệp, …
Đinh Mùi cũng hoàn toàn có thể gặp phải tranh chấp tương quan đến lao lý, công quyền, tranh cãi, thị phi, tai nạn đáng tiếc, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, tác động ảnh hưởng tới cả mái ấm gia đình .
Bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển. Cũng dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại giật mình, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức khỏe thể chất, tình duyên, bạn hữu, tình thân, những mối quan hệ xã hội …

3. Tử Vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021

Tuổi Kỷ Mùi, Thiên Can Kỷ Thổ tương hòa với địa chi Mùi Thổ. Người này tâm tính bình ổn, cuộc sống không có nhiều biến cố bất thần. Họ biết cân đối xúc cảm, việc làm, mái ấm gia đình và những mối quan hệ xã hội. Nếu xuất phát điểm thấp thì mãi họ vẫn vậy, không phất lên được. Nếu nền tảng tốt thì họ đi thẳng một mạch đến đích, không có nhiều rào cản, cũng không bị biến cố làm gãy đổ .
Năm 2021 Tân Sửu, Thiên can Kỷ – Thổ tương sinh cho Tân – Kim. Địa chi Sửu – Mùi xung nhau chứ không khắc. Cục diện xung Thái Tuế .
Nạp âm Thiên Thượng Hỏa gặp Bích Thượng Thổ – Đất Vách Núi. Nguyên lý Hỏa sinh Thổ, Kỷ Mùi sinh xuất, hao tổn sức khỏe thể chất và tài lộc .
Đầu năm Tân Sửu 2021, người tuổi Kỷ Mùi vận trình thăng trầm bất động. Tuổi này khó bề không thay đổi như mong ước, tính dịch chuyển trong việc làm khá lớn. Có lúc có thu nhập ngoài dự kiến, tài lộc dồi dào, nhưng cũng có lúc nguồn thu thắt chặt. Muốn đứng vững ở vị trí của mình, Kỷ Mùi phải giám sát từng bước, từng cụ thể .
Mặc dù không có thất bại nghiêm trọng, nhưng đó sẽ là một năm thăng trầm, hao tổn sức khỏe thể chất và tiền tài. Cần phải cẩn trọng với những yếu tố pháp lý cũng như những thanh toán giao dịch tương quan đến sổ sách, sách vở, tài liệu .
Hạn chế góp vốn đầu tư lớn, và không khi nào hành vi theo quyết định hành động bốc đồng. Trên thực tiễn, hoàn toàn có thể có tối thiểu một tổn thất kinh tế tài chính trong kinh tế tài chính .

4 .Tử Vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021

Tuổi Tân Mùi, can Tân Kim được chi Mùi Thổ tương sinh. Tân Mùi 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ Đắc Lộc Chi Dương – Dê được Lộc .
Năm Tân Sửu 2021, thiên Can Tân – Tân tương hòa. Địa chi Sửu Mùi xung nhau. Nạp âm Lộ Bàng Thổ gặp Bích Thượng Thổ – lưỡng Thổ thành sơn .
Một năm Tân Sửu khá thuận tiện cát tường như ý cho Tân Mùi. Nếu có đổi khác quy đổi cũng là theo khunh hướng tốt đẹp lên .
Bước sang năm 2021, người tuổi Tân Mùi vận trình khá ổn. Bản mệnh có nhiều quý nhân trợ giúp, sự nghiệp có năng lực thăng quan tiến chức. Cần dốc rất là mình để thao tác, có thế mới đạt được thành tích cao. Năm nay, Lưu Thiên Mã chiếu về nên Tân Mùi có khuynh hướng thay cũ thay đổi, mở mang kiến thiết xây dựng thêm cơ sở làm ăn, đổi chỗ ở chỗ làm, chuyển dời, đi du lịch, công tác làm việc. Lưu Tang Môn hội về nên cần thận ốm đau, đi lại va quệt nhiều. Tuổi Mùi năm 2021 trực xung Thái Tuế cho nên vì thế trong mái ấm gia đình hay việc làm, bên ngoài dễ gặp thị phi, cự cãi, dính pháp lý pháp lý, vạ miệng … .
Về phương diện tình cảm, người tuổi này nếu còn độc thân thì tình duyên chưa có gì khởi sắc. Dù có gặp được đối tượng người tiêu dùng vừa lòng thì cũng không hề nên duyên .
Các cặp đôi bạn trẻ không ít phát sinh xích míc, có vết rạn nứt. Tuy nhiên vẫn hoàn toàn có thể hóa giải bằng những cách giải quyết và xử lý khôn khéo và tinh xảo. Đừng làm đối phương chịu tổn thương, cũng đừng gây hiểu nhầm. Hôn nhân cần sự cảm thông và bao dung .

5 .Tử Vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021

Tuổi Quý Mùi có can Quý Thủy bị địa chi Mùi Thổ khắc. Cho nên thế hệ người tuổi này thành công xuất sắc trong gian khó, khó khăn vất vả mới kiến thiết xây dựng được sự nghiệp .
Năm Tân Sửu 2021 có can Tân – Kim tương sinh Quý – Thủy. Địa chi Sửu Mùi tương xung không tương khắc và chế ngự. Nhiều Quý Mùi dễ đi xa, quy đổi nơi học tập, sinh sống .
Nạp âm Quý Mùi Dương Liễu Mộc gặp Tân Sửu – Bích Thượng thổ. Nguyên lý Mộc khắc Thổ nhưng Mộc này yếu không khắc được Thổ mạnh .
Học hành khó khăn vất vả nhưng bù lại họ thi tuyển gặp như mong muốn, dễ học đâu thi đó “ trúng tủ ”. Tuy nhiên hiệu quả điểm số trung bình không quá cao, vừa đủ điểm đậu .
Người tuổi Quý Mùi năm nay bước vào kỳ thi Đại Học quan trọng. Cần chú trọng việc học tập, tập trung chuyên sâu dồn toàn lực cho tri thức. Tuy nhiên, ngoài giờ học, những bạn cũng cần tranh thủ nhiệt tình tham gia những hoạt động giải trí ngoại khóa mê hoặc để bổ trợ kiến thức và kỹ năng xã hội. Rèn luyện khung hình và tăng cường tính độc lập, tự lực trong đời sống .
Nếu có điều kiện kèm theo hoàn toàn có thể thử sức việc du học quốc tế để đổi khác nâng tầm cho tương lai. Chi Mùi nhị hợp Ngọ vì vậy tuổi này hợp với học tập, sinh sống, lập nghiệp nơi xa quê nhà bản quán .
Trên đây là tổng quan Tử Vi tuổi Mùi trong năm 2021. Quý vị có nhu yếu chấm lá số Tử Vi chi tiết cụ thể theo Năm, tháng, ngày, giờ sinh của từng người sung sướng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 0937531969 ( Zalo ) .
Xem thêm : Tử Vi tuổi Thân năm 2021

Đánh giá post