Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992 để có Hạnh Phúc Viên Mãn

Sinh năm 1992 hợp cây tử vi & phong thủy gì nhất để có niềm hạnh phúc viên mãn ?

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm Sinh năm 1992 hợp cây gì nhất?✅✅✅Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp cây gì để có hạnh phúc viên mãn? thì xin chúc mừng bạn, bạn đã dừng chân đúng chỗ rồi đó. Sau đây là lời giải đáp chi tiết nhất:

Xem thêm

Cây phong thủy để bàn làm việc, cây phong thủy trưng trong nhà hay trồng trong khuôn viên gia đình

Tóm tắt về tuổi Nhâm Thân (1992)

Trước khi đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Nhâm Thân hợp cây gì nhất thì xin mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá đôi nét về những người sinh năm 1992 để hiểu hơn về tính cách và vận mệnh của họ nhé .
Những người sinh năm 1992 hợp cây gì nhất để có hạnh phúc viên mãn?

 • Năm dương lịch: 1992
 • Năm âm lịch: Nhâm Thân
 • Giải nghĩa: Thanh Tú Chi Hầu_Khỉ thanh tú
 • Mệnh: Kim +
 • Ngũ hành: Kiếm Phong Kim

Tuổi Nhâm Thân hợp cây phong thủy có màu gì?

Như đã nói ở trên, trong ngũ hành những người tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim, đơn cử là Kiếm Phong Kim. Do đó, họ sẽ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy .

Từ đó, chúng ta có thể đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi:✅✅✅Tuổi Nhâm Thân hợp với cây gì nhất như sau: 

 • Hợp với những loại cây mang đặc trưng màu sắc của hành Thổ, điển hình như: Màu Vàng và các tông màu phái sinh của Vàng; màu Nâu và những tông màu phái sinh của Nâu.
 • Hợp với những loại cây mang đặc trưng màu sắc của hành Thủy, cụ thể như: Màu đen và các tông màu phái sinh của Đen; màu Xanh biển và những tông màu phái sinh của Xanh Biển.
 • Hợp với những loại cây mang đặc trưng màu sắc của hành Kim: Màu Trắng và các tông màu phái sinh của Trắng; Màu Xám và các tông màu phái sinh của Xám; các sắc ánh Kim.

Trong 3 nhóm cây hợp tuổi Nhâm Thân kể trên, thì nhóm mang đặc trưng của hành Thổ được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Tiếp đến là nhóm thuộc bản mệnh. Cuối cùng là nhóm cây thuộc hành Thủy ( nhưng nên hạn chế ) .

TOP 5 Cây tử vi & phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân Sinh năm 1992 nhất ?

Trước khi vấn đáp cho câu hỏi về những người sinh năm 1992 hợp với cây gì nhất, chúng tôi xin được ra mắt đôi nét về vận mệnh năm 2019 của tuổi này nhé .
Trong năm 2019, tuổi Nhâm Thân 1992 bước vào đại hạn năm 28 tuổi mà ai cũng gặp phải trong đời. Do đó, đời sống và việc làm của người tuổi này sẽ có nhiều biến hóa và trộn lẫn. Tuy nhiên, nếu giữ được tâm thế bình tĩnh đương đầu với mọi việc thì mọi chuyện sẽ qua thôi .

Quay về câu hỏi chính, sinh năm 1992 hợp cây gì, sau đây là gợi ý dành cho bạn:

– Những người sinh năm 1992 Nhâm Thân mang mệnh Kim ( Kiếm Phong Kim ). Theo ý niệm tử vi & phong thủy, mệnh Thổ sinh Kim nên ngoài những loại cây mang sắc tố bản mệnh, bạn nên dành sự ưu tiên đặc biệt quan trọng cho những cây cối có sắc tố bản mệnh của hành Thổ, nổi bật nhất là màu vàng, nâu đất .

 • Cây Kim Tiền hợp với tuổi Nhâm Thân 1992

Kim Tiền mặc dầu không có sắc tố thuộc hành Kim hay Thổ. Tuy nhiên, trong tử vi & phong thủy Kim Tiền vẫn là một trong những loại cây hợp nhất với người sinh năm Nhâm Thân 1992 .
Lý giải cho điều này, có lẽ rằng vì trong chính tên gọi của loại cây này đang mang hành “ Kim ” và trên hết, cây tử vi & phong thủy này hợp với toàn bộ những cung mệnh trong ngũ hành .
Trồng cây Kim Tiền trong nhà sẽ hạn chế tiền tài hư hao, giúp con đường sự nghiệp sự nghiệp của gia chủ chiếm hữu nó luôn thuận buồm xuôi gió .

 • Cây Hạnh Phúc cây phong thủy hợp tuổi nhân thân sinh năm 1992

Nói đến những lợi cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân 1992 thì không hề không kể đến cây Hạnh Phúc. Đây là loại cây hợp với tổng thể mọi người, đặc biệt quan trọng là những người mệnh Kim và Thủy .
Sinh năm 1992 hợp cây gì? Cây Bạch Mã Hoàng Tử là lời giải đáp
Gợi ý cho bạn, khi mua cầy Hạnh Phúc bạn nên chọn chậu trồng có màu Trắng, đây là tông màu đặc trưng của hành Kim, lưỡng Kim sẽ tạo thành binh khí thế lực, giúp người sinh năm 1992 gặp điều nhiều như mong muốn, niềm hạnh phúc hơn trong đời sống .

 • Cây Bạch Mã Hoàng Tử là lời giải đáp cho người Sinh năm 1992 hợp cây gì ?

Bạch Mã có thân trắng cũng được đánh giá là một trong những loại cây phong thủy dành cho người mệnh Kim.

Nếu bạn muốn con đường sự nghiệp rộng mở, có nhiều thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp và muốn hướng đến một đời sống vương giả thì hãy chọn ngay Bạch Mã Hoàng Tử để đặt trong phòng khách, hoặc tọa lạc trên bàn thao tác nhé .

 • Cây Tùng Bồng Lai là gợi ý mưu trí cho cây tử vi & phong thủy hợp tuổi thân

Tùng Bồng Lai là loại cây tử vi & phong thủy nội thất bên trong đặc biệt quan trọng tương thích với những người tuổi Thân, đặc biệt quan trọng là tuổi Nhâm Thân 1992 .
Tùng Bồng Lai nếu được trồng trong nhà sẽ giúp gia chủ thuận tiện có được tâm thế tự do nhất, luôn sáng sủa, yêu đời .
Để tăng giá trị tử vi & phong thủy, cũng như tăng thêm phần sinh động bạn hoàn toàn có thể tạo thành tiểu cảnh đẹp khi mix Tùng Bồng Lai với Kim Tiền và cây lá suôn sẻ, hoặc cẩm nhung nhé .

 • Cây Lưỡi Hổ – Cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân nên chọn

Nếu bạn muốn xua đuổi sát khí, cân đối trường khí để tạo nên những nguồn nguồn năng lượng tích cực, thanh lọc thiên nhiên và môi trường để khoảng trống sống và thao tác trong lành hơn, cũng như nếu bạn vẫn còn do dự không biết sinh năm 1992 hợp với cây gì thì hãy chọn mua ngay cây Lưỡi Hổ nhé .
Lưỡi Hổ - Cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân nên chọn
Lưỡi Hổ trong tử vi & phong thủy có tính năng xua đuổi tà ma, tượng trưng cho sự kiên cường và sức mạnh của chúa sơn lâm. Vì thế, trồng Lưỡi Hổ trong nhà sẽ giúp bạn tránh được những nguồn nguồn năng lượng xấu bủa vây, giúp đời sống gặp nhiều suôn sẻ hơn .
Ngoài những cây được chúng tôi trình làng trên đây, Nguyệt Quế, Lan Như Ý, Mai Tiểu Thư, Lan Trắng … cũng đều là những hoa lá cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân 1992. Các bạn hoàn toàn có thể khám phá và tìm hiểu thêm thêm nhé .
4.7