Xem tuổi làm nhà năm 2020 cho tuổi Đinh Mão 1987 – https://quykiem3d.com

Năm :

Việc tin và làm theo tử vi & phong thủy dần trở thành nền văn hóa truyền thống t âm linh của nhiều vương quốc. Vì vậy trước khi làm nhà hoặc kết hôn, người Việt xem xét tính tử vi & phong thủy một cách kỹ càng. Nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bản thân và mọi người xung quanh. Đặc biệt là xem tuổi nhà nhà có vai trò rất quan trọng trong tử vi & phong thủy. Nếu tuổi làm nhà và năm dự kiến làm nhà tương sinh thì sinh khí của ngôi nhà thêm sung túc và thịnh vượng. Ngược lại, nếu tuổi làm nhà và năm dự kiến xung khắc thì mọi chuyện diễn ra khá trắc trở. Nếu gia chủ vẫn thực thi làm nhà trong năm đại kị thì tương lai sẽ để lại nhiều hệ lụy nguy khốn .

Vì vậy, người tuổi Đinh Mão 1987 đang có dự định làm nhà trong năm 2020 này. Hãy chớ bỏ qua bước xem tuổi làm nhà nhé. Để tìm hiểu cụ thể hơn, hãy cùng NgayAm xem tuổi làm nhà năm 2020 cho tuổi Đinh Mão 1987 sau đây nhé.

Xem tuổi làm nhà năm 2020 cho tuổi Đinh Mão 1987-1

Xem tuổi làm nhà năm 2020 dựa vào yếu tố nào ?

Trong cuộc sống của mỗi người sẽ trải qua nhiều vận hạn khác nhau. Tùy theo hạn nặng hay nhẹ mà chúng ảnh hưởng tác động đến sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe thể chất .
Bên cạnh đó theo ý niệm tâm linh của người Việt “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Vì vậy phần nhiều mọi người làm nhà hay dựng vợ gả chồng sẽ xem xét rất kỹ càng việc xem tuổi. Đặc biệt là xem tuổi làm nhà .

Nếu tuổi làm nhà và năm dự kiến tương sinh với nhau thì mọi việc diễn ra khá thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Để biết chính xác tuổi mệnh có hợp với năm làm nhà hay không? Người ta căn cứ và 3 hạn đại kỵ trong năm: Kim Lâu, Hoang Ốc và hạn Tam Tai.

Hạn Tam Tai: hạn này ai cũng sẽ gặp phải. Cứ 12 năm sẽ phạm vào hạn Tam Tai 1 lần. Mỗi lần như vậy sẽ kéo dài liên tiếp 3 năm. Cụ thể như:

  • Người tuổi Thân, Tý, Thìn sẽ gặp tam tai ở các năm Dần, Mão, Thìn.
  • Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất sẽ gặp tam tai ở các năm Thân, Ngọ, Mùi.
  • Người tuổi Hợi, Mão, Mùi sẽ gặp tam tai ở các năm Tỵ, Ngọ, Mùi.
  • Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu sẽ gặp tam tai ở các năm Hợi, Tý, Sửu.

Hạn Kim Lâu: Dựa vào tuổi mụ của mỗi người mà năm dự kiến làm nhà phạm vào hạn Kim Lâu nào. Trong hạn Kim Lâu bao gồm:

  • Kim Lâu Thân
  • Kim Lâu Thê
  • Kim Lâu Tử
  • Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc: hạn này cũng được tính dựa vào số tuổi mụ của mỗi người. Trong hạn Hoang Ố có 6 cùng, trong đó cò 3 cung tốt và 3 cung xấu. Đó là “Nhất Cát – Nhị Nghi – Tam Địa Sát – Tứ Tấn Tài – Ngũ Thọ Tử – Lục Hoang Ốc”.

Xem tuổi làm nhà năm 2020 cho tuổi Đinh Mão 1987

1. Thông tin chi tiết cụ thể gia chủ làm nhà Đinh Mão 1987

Năm sinh ( dương lịch ) : 1987
Năm sinh ( âm lịch ) : Đinh Mão

Thuộc mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Năm dự kiến làm nhà : 2020 ( Canh Tý )
Thuộc mệnh : Thổ – Bích thượng Thổ

2. Bình giải tuổi làm nhà năm 2020 cho tuổi Đinh Mão 1987

Để biết đúng chuẩn năm Canh Tý 2020, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 có nên làm nhà hay không ? Chúng ta cùng xem xét về 3 hạn đại kị trong năm nhé .

Xét về hạn Tam Tai: Người tuổi Mão sẽ gặp hạn Tam Tai ở các năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Như vậy trong năm Canh Tý 2020 này, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 không phạm vào hạn đại kỵ Tam Tai. Mọi sự ổn định, bền vững và chắc chắn.

Xét về hạn Kim Lâu: Năm Canh Tý 2020 này, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 được 34 tuổi mụ. Dựa theo cách tính của hạn Kim Lâu, gia chủ tuổi Đinh Mão không phạm vào hạn Kim Lâu.

Xét về hạn Hoang Ốc: Năm 2020 này, gia chủ được 34 tuổi và phạm vào hạn Hoang Ốc – Nhất Kiết. Tức là an cư thông vạn sự, mọi việc đều ổn định và bền vững.

Kết Luận: Đây là một tuổi đẹp, năm tốt để gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 làm nhà. Mọi việc trong cuộc sống trở nên suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Làm ăn phát đạt, gia đạo êm ấm và bình an.

Tuổi Đinh Mão 1987 làm nhà năm 2020 không tốt thì sao ?

1. Mượn tuổi làm nhà

Năm Canh Tý 2020 này khá tốt để người tuổi Đinh Mão làm nhà. Vì thế chuyện mượn tuổi làm nhà không nhất thiết nhé .
Đây là một năm tốt, tuổi đẹp để thực thi làm nhà. Chớ nên bỏ lỡ nhé .

2. Đợi năm tốt, năm đại cát đại lợi gần nhất

Năm 2020 là một năm tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mão làm nhà. Tuy nhiên do gia chủ chưa đủ kinh tế tài chính hay một nguyên do nào đó. Quý bạn hoàn toàn có thể đợi năm tốt, đại cát đại lợi gần nhất để thực thi làm nhà .
Vậy năm tốt gần nhất nào hợp với tuổi Đinh Mão 1987 để làm nhà .

Xem thêm : Xem tuổi làm nhà năm 2020 cho tuổi Bính Dần 1986

Qua việc xem tuổi làm nhà năm 2020 cho tuổi Đinh Mão 1987 chi tiết bên trên. Đây là một tuổi đẹp và năm tốt để gia chủ tuổi Đinh Mão tiến hành làm nhà. Nếu quý bạn làm nhà trong năm 2020 này, mọi việc trong cuộc sống diễn ra khá suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Sự nghiệp làm ăn ngày càng thăng tiến và phát đạt. Gia đạo êm ấm và hạnh phúc. Hi vọng qua thông tin này, quý bạn sớm hoàn thành tổ ấm đầy yêu thương và tiếng cười cho bản thân và mọi người trong nhà.