Chọn lựa màu sắc may mắn với tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2022 là gì? Gợi ý các món trang sức, vật phẩm phong thủy hợp mệnh


Năm 2022 đầy biến động đã qua, đón nhận năm 2022 đang tới. Sang năm mới ai ai cũng mong mình sẽ gặp gỡ nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống có thêm những bước tiến nổi bật. Đối với người tuổi 1991 cũng thế, việc tìm ra màu sắc hợp mệnh cũng như trang sức đẹp, vật phẩm phong thủy để mang lại sự  may mắn về đường công danh sự nghiệp, tình duyên hay sức khỏe là điều không hề bỏ qua. Cùng xem bài viết dưới đây nhằm tìm ra lời đáp nhé!

1.

Khái quát qua về tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2022

Dựa theo tử vi của năm 2022, cho biết người sinh năm 1992 trong năm Nhâm Dần sẽ chạm chán  phải không ít trở ngại trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.
Tuy vậy, đương mệnh đừng vì thế mà nản lòng, có câu “lửa thử vàng, gian truân thử sức”, vận mệnh của bản thân mình ở trong tay và rất có thể xoay chuyển vận mệnh bằng chính vì sự cố gắng của bản thân mình cũng như tiềm lực.

Tuổi Tân mùi sẽ như thế nào trong năm 2022

Những điều nhỏ mà người tuổi Tân Mùi cần để ý vào năm 2022 là kiểm soát và điều hành xúc cảm của chính mình, tỉ mỉ trong mỗi lời ăn lời nói, hành vi có chừng mực. Hãy dùng một cái đầu lạnh và một trái tim ấm nóng để nhìn cũng như đánh giá tất cả thứ toàn diện thì sẽ không có điều gì đáng quan ngại hết cả.
Tuy nhiên, trong năm này sẽ xảy ra những vấn đề tác động mang đến tài lộc, ngoài dấu hiệu bị hao tổn ra còn rất có thể sẽ xảy ra những rủi ro trong các dự án liên quan đến Nhà Đất. Cùng với đó, sức khỏe của đương mệnh cũng sẽ không được tốt, dễ bận rộn những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hay xảy ra những tai nạn bất ngờ.

2.

Màu sắc đem đến lộc may cho Tân Mùi cũng như màu kỵ cần hạn chế

Những người sinh năm Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ hay có thể hiểu là đường đất đi. Tương sinh với người có mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với người có mệnh Thủy, Mộc.
Việc tương sinh tắc khắc với các mệnh có liên quan đến cách lựa chọn bảng màu sắc hợp mệnh, chuẩn phong thủy với tuổi 1991 để đem lại may mắn. Các gam màu đỏ, cam, tím, vàng, hồng chính là những màu sắc hợp mệnh Tân Mùi năm 2022. Và nếu như khéo léo ứng dụng màu sắc với các đồ vật phong thủy sẽ giúp vận trình năm giảm bớt đi phần nào hung hiểm.
Trái ngược với các màu trên thì màu xanh lá lại là màu kỵ với tuổi Tân Mùi. Vậy nên những ai tuổi 1991 cần hạn chế mua những vật phẩm có màu sắc này để tránh hung vận có thể gặp phải nhé.

3 .

Gợi ý cách chọn trang sức quý, vật phẩm phong thủy hợp mệnh cho người tuổi 1991

Trước khi chọn mua trang sức phong thuỷ, vật phẩm phong thuỷ thì bất kỳ tuổi nào, kể cả Tân Mùi cũng không ngoại lệ là nên mua vàng đầu năm vào ngày Thần tài để cả năm luôn may mắn, thịnh vượng, công danh phát tài phát lộc. Thế nên vào ngày Thần tài đầu năm người dân Việt Nam đổ xô đi mua vàng hoặc những trang sức được làm bằng vàng có thiết kế kết hợp với các loại đá phong thuỷ quý giá.
Dựa theo tính cách của người tuổi Tân Mùi, mệnh Thổ việc lựa chọn vòng đá phong thủy, các đồ trang sức theo bên người không chỉ làm đẹp mà còn đem lại nhiều mặt tích cực, may mắn cho người dùng nó. Những màu sắc như đỏ, tím, hồng, cam sẽ thu hút được nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho người tuổi này.

Về mặt tổng quan: những người tuổi Tân Mùi có thể chọn những trang sức có mặt đá hình tượng Phật bản mệnh cho tuổi Mùi là Phật Như Lai Đại Nhật  làm mặt vòng đeo ở cổ. Chọn lựa các màu đá phong thủy tự nhiên như đỏ, hồng tím thuộc hỏa như Rudy, Thạch anh hồng, Thạch anh tím,…để tương sinh vì trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ. 

Đeo trang sức có hình Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh cho người Tuổi Mùi

Xem thêm: Các sản phẩm trang sức có hình Phật Tông hợp mệnh
 
Ngoài ra, đối với người hay đi trên sông nước nên mang một thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Mùi bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, những vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công năng.
Bùa bình an Phật Như Lai Đại Nhật cho người tuổi Mùi

Xem thêm: Các sản phẩm Bùa bình an hợp tuổi

Về mặt tình duyên: Đối với những Tân Mùi còn đang gặp trắc trở trong chuyện tình cảm thì nên đeo nhẫn có gắn đá phong thủy để thu hút đường tình duyên như Thạch anh vàng, thạch anh tím, Garnet để tăng độ thu hút cho đối phương. Không chỉ giúp chuyện tình cảm khởi sắc mà còn giúp cho tuổi 1991 có cơ hội gặp được bạn đời như ý.

Đá Thạch anh tóc vàng cho người mệnh Thổ

Xem thêm: Các loại vòng đá phong thủy hợp mệnh

Về mặt sức khỏe: Theo tử vị của Tân Mùi, năm 2022 sức khỏe có đôi phần bị ảnh hưởng. Lựa chọn đeo các vòng charm mix với các loại đá như Hổ phách, Ngọc lục bảo, Thạch anh tím, Tourmaline,… để xua tan đi những vận khí xấu không tốt cho cơ thể, nạp và tỏa ra những năng lượng tích cực, đem lại trạng thái thoải mái, tinh thần minh mẫn cho người đeo.

Năm nào đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Xem thêm: Bộ sưu tập 12 con giáp hợp mệnh
 
Về mặt công danh: Để xua tan đi vận khí không tốt về đường công danh trong năm 2022, không chỉ có đá phong thủy mà người mệnh Thổ như tuổi Tân Mùi rất hợp với các đồ trang sức màu vàng và nâu kết hợp. Có thể chọn vòng tay Tỳ Hưu đá nâu,thạch anh tóc vàng hay Đá Mắt Hổ nâu đỏ để giảm những rủi ro liên quan đến vận công danh sự nghiệp, mang may mắn, sự thịnh vượng và tiếp thêm tinh thần, ý chí tiến thủ cho người tuổi 1991.

Đá phong thủy hợp mệnh với tuổi Tân Mùi 

Xem thêm: Các loại đá phong thủy hợp với tuổi Tân Mùi

 
Vật phẩm phong thuỷ có thể mua vào bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 và ngày Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý. 

Bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi tới các bạn lời giải đáp cho câu hỏi “Sinh năm 1991 hợp màu gì?”. Hy vọng, bạn đã có thêm thông tin và kiến thức để chọn lựa những vật phẩm mang lại may mắn, hóa giải vận hạn cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình!

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các sản phẩm trang sức phong thủy, hãy liên hệ với Ancarat để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không lấy phí
đường dây nóng : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://quykiem3d.com/tmdt

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022
Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022
Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022