Xem Tuổi Sinh Con Năm 2019 Hợp Tuổi Bố Mẹ Đại Cát Đại Lợi – Betiti – Chuyên Đồ Sơ Sinh, Trọn Bộ Sơ Sinh Giá Gốc

Năm Heo vàng 2019 là một trong những năm đại cát đại lợi. Chính vì vậy nhiều bố mẹ mong muốn sinh em bé trong năm nay. Đặc biệt nếu các bố mẹ hợp với tuổi mình nếu sinh bé năm nay thì đúng là phúc lộc song toàn. Trong năm Kỷ Hợi này, xem tuổi sinh con năm 2019 hợp với tuổi của bố mẹ là tốt nhất. Mời bố mẹ cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

xem-tuoi-sinh-con-nam-2019-hop-tuoi-bo-me-dai-cat-dai-loi

Vì sao năm Kỷ Hợi được gọi là chú Ỉn Vàng? xem tuổi sinh con

Tuổi Kỷ Hợi lúc còn nhỏ tuy có gặp chút lận đận, trung vận và tiền vận có sự lo buồn cho đời sống, nhưng hậu vận lại rất tốt, được sống an nhàn, vui tươi. Đặc biệt tuổi Kỷ Hợi thường được hưởng thọ trung bình khá cao .

Xem tuổi sinh con năm 2019 để biết tuổi bố mẹ có hợp tuổi con không? xem tuổi sinh con

Dựa vào bản mệnh của bố mẹ và con có tương sinh tương khắc hay không, và khi quyết định sinh con bố mẹ cũng nên lưu ý về Can chi của bố mẹ và con. Nếu bố mẹ có Can chi đều khắc Mệnh của con thì năm nay không nên sinh con, ngược lại nếu như cả Can chi và Mệnh hợp nhau hoặc chỉ cần 1 trong 2 yếu tố hợp nhau thì bố mẹ đều có thể sinh bé được.

Bé sinh năm Kỷ Hợi 2019 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc xem tuổi sinh con

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc: Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa.
Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ Khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.

Từ quy luật ngũ hành, dưới đây là tuổi của những cha mẹ nếu sinh con năm 2019 sẽ gặp nhiều như mong muốn, đại cát đại cát đại lợi .
– Tuổi Tân Mùi
– Tuổi Đinh Sửu
– Tuổi Bính Tý
– Tuổi Giáp Tuất
– Tuổi Ất Hợi
– Tuổi Mậu Thìn
– Tuổi Ất Sửu
Ví dụ : Nếu cha mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019
Mệnh Bố mẹ : Mệnh thổ tưởng khắc với mệnh Mộc của con
Xét về Can : Can là Tân tương sinh với Kỷ của con
Xét về Chi : Chi Mùi tam hợp Hợi của con
Từ đó hoàn toàn có thể thấy tuổi cha mẹ Tân Mùi sinh con 2019 rất tốt .
Tuy nhiên, nếu con khắc cha mẹ gọi là Tiểu Hung, còn nếu cha mẹ khắc con thì là Đại Hung. Nếu trường hợp không hề tránh được Hung thì nên chọn Tiểu Hung sẽ đỡ xấu hơn rất nhiều .

Cung giờ tốt nhất để sinh con năm 2019 xem tuổi sinh con

xem-tuoi-sinh-con-nam-2019-hop-tuoi-bo-me-dai-cat-dai-loi

– Sinh giờ Tý ( Từ 23 h – 1 h ) đây là giờ tốt, bé sinh vào giờ này thường rất thông mình, đa tài, diện mạo thanh tú có sức hấp dẫn người khác giới. Tuy mưu trí kĩ năng, thanh tú nhưng lại rất dễ lụy về tình .
– Sinh giờ Mão ( Từ 5 h – 7 h ) : Người sinh giờ này sẽ có số như mong muốn, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào, gặp nhiều điều thuận tiện hơn, tiền của dư dả .

– Sinh giờ Tỵ ( Từ 9h – 11h): Người tuổi Hợi sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số phát đạt, về già mọi sự bình thường.

– Sinh giờ Thân ( Từ 15 h – 17 h ) : Đây sẽ là những người khôn khéo, đa tài, giỏi biện luận và số có khét tiếng .

Tính cách và vận mệnh của bé sinh năm 2019

Tính cách bé Ỉn Vàng

Với những bé được sinh trong năm Kỷ Hợi 2019 nói riêng và những người mang tuổi Hợi mệnh Mộc nói chung tính tình thường ngay thật, cương trực. Là những người kiên cường, vượt qua thử thách của cuộc sống .
Những bé sinh năm 2019 sau này sẽ là những người thân thiện, cởi mở với mọi người xung quanh. Những người tuổi Hợi thường chịu khó, trung thực và thận trọng. Phấn đấu không ngừng để đạt được tiềm năng. Tuy không khôn khéo trong giao tiếp ứng xử nhưng lại rất đáng an toàn và đáng tin cậy, là người đáng đáng tin cậy, chuẩn bị sẵn sàng nhận những thiếu sót và thay thế sửa chữa những sai lầm đáng tiếc của bản thân .

Vận mệnh của những chú Ỉn Vàng

Nếu theo tử vi trọn đời của tuổi Hợi, so với 11 con giáp còn lại thì bản mệnh gặp đươc nhiều suôn sẻ trong đời sống, được Phúc tinh chiếu mệnh. Ít phải trải qua những khó khăn vất vả, nếu có nguy hiểm thì ắt sẽ có người tương hỗ, giúp sức .

Xem tuổi sinh con năm 2019 tháng nào tốt nhất?

xem-tuoi-sinh-con-nam-2019-hop-tuoi-bo-me-dai-cat-dai-loi

Tuy sinh cùng năm những mỗi tháng sinh của bé khác nhau sẽ có những điều khác nhau .

Sinh bé Tháng 1

Những bé sinh vào đầu năm thường mưu trí tài trí hơn người. Luôn phấn đấu và nhiều tham vọng và tham vọng. Ít phải chịu cảnh khó khăn vất vả, tài lộc dồi dào .

Sinh bé Tháng 2

Những bé sinh tháng 2 thường chịu khó, sau này có kỹ năng và kiến thức sâu rộng. Rất coi trọng chữ tín và danh dự và được rất nhiều người yêu quý, bè bạn tin cậy .

Sinh bé Tháng 3

Tháng 3 trong tiết Thanh Minh tình tình thường ôn hòa, thân thiệt và cởi mở. Sống tình cảm, có trái tim giàu tình cảm chuẩn bị sẵn sàng san sẻ và lắng nghe, trợ giúp những người khó khăn vất vả .

Sinh bé Tháng 4

Thuộc tuýt người mưu trí, nhanh gọn, chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với khó khăn vất vả, thử thách, sống tình cảm, dù việc làm bận rộn vẫn sẵn sàng chuẩn bị dành thời hạn chăm sóc người thân trong gia đình .

Sinh bé tháng 5

Đây là những người tính tình bảo thủ, có nhiều nguyên tắc, luật lệ trong đời sống. Cũng bởi điều đó mà nhiều lúc đời sống của họ dễ trở nên cô lập, tuy nhiên sự nghiệp sự nghiệp lại tăng trưởng tốt .

Sinh bé tháng 6

Tình tình thật thà, chịu khó và rất thận trọng. Tuy nhiên nhiều khi lại thiếu sự quyết đoán của bản thân, dễ bị chi phối. Nhưng đời sống của họ nói chung là an nhiên, bình lặng .

Sinh bé tháng 7

Những bé tháng 7 sau này là những người tính tình thẳng thắn, là những người này thích sống tự do, tự do mày mò thưởng thức và làm mọi điều mình thích .

Sinh bé tháng 8

Những bé sinh tháng 8 có năng lực chỉ huy và quản trị việc làm rất tốt. Công danh, sự nghiệp có nhiều thời cơ tăng trưởng nhưng đời sống lại gặp khá nhiều khó khăn vất vả, thẳng trầm. Tuy nhiên nếu kiên trì vượt qua thì chắc như đinh thành công xuất sắc rất lớn .

Sinh bé tháng 9

Đây là những người có tính tình nóng nảy, khó kiềm chế xúc cảm của bản thân. Đối với những bé sinh tháng này, sau này muốn có đời sống rất đầy đủ, giàu sang thì cần phải kiên trì và nhẫn lại hơn .

Sinh bé tháng 10

Đây là 1 trong những tháng đẹp nhất, là người hiền hậu, tính tình cởi mở, khi nào cũng chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp mọi người xung quanh. Bởi thế mà họ thường được hưởng phúc trời ban, việc làm thuận tiện, tình duyên, sức khỏe thể chất đều tốt đẹp .

Sinh bé tháng 11

Những bé sinh tháng 11 sống rất giàu tình cảm, đáng an toàn và đáng tin cậy, coi trọng lễ nghĩa. Rất mưu trí và có đạo đức, được nhiều người yêu quý .

Sinh bé tháng 12 xem tuổi sinh con

những người có nhiều khát vọng nhưng lại không biết phấn đấu để vượt qua khó khăn. Cuộc sống của họ sau này hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực thực hiện khát vọng của mình, nếu đi tới tận cùng con đường, thành công sẽ chờ đón.

Nói chung tuổi Kỷ Hợi 2019, những chú Ỉn Vàng khá đẹp trên con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Để sinh bé Heo khỏe mạnh, mẹ cũng cần chú ý quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất, bổ trợ thêm thực phẩm : Rau xanh, sữa tươi, trái cây, ngũ cốc, protein, … giúp tăng cường sức khỏe thể chất, quy trình thụ thai cũng diễn ra nhanh gọn .
Theo dõi sự thụ thai : Sau khi quan hệ xong, mẹ hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt như thông thường, hạn chế thao tác nặng quá sức. Tránh xa những chất kích thích như thuốc lá, rượu, cafe. Nên kiểm tra thai kỳ tiếp tục .
Bé sinh Ỉn Vàng ra trong năm này có sự kiên cường và ý chí quyết tâm không chịu khuất phục trước thất bại, hoàn toàn có thể đạt được những tiềm năng mà mình đã lựa chọn. Trên đây là những thông tin tương quan đến việc cha mẹ nào nên sinh con năm 2019 là tốt, kỳ vọng bài viết trên có ích cho những bậc cha mẹ .