Tử vi tuổi Tân Tỵ (2001) năm 2020 – Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp – Phong thủy may mắn

Chào các bạn, hôm nay phongthuymayman sẽ luận giải về tử vi tuổi Tân Tỵ 2020, trong năm Canh Tý, bản mệnh nạp âm là Bích Thượng Thổ.

Phong thủy suôn sẻ xin bật mý đôi điều về vận trình tử vi tuổi Tỵ 2020. Nói chung đây là năm vượng tài vượng lộc nhưng lại rất khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong chuyện thăng quan tiến chức …

Phong thủy may mắn tặng miễn phí cho bạn Thái Tuế phù là bùa may mắn trong năm 2020. Các bạn hãy liên hệ với phongthuymayman để nhận phần quà này.

Đầu tiên, hãy cũng phongthuymayman khái quát chung về Tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2020
Con giáp thuộc niên mệnh này bản mệnh nạp âm là Bạch Lạp Kim có ngày sinh từ : 04/01/2001 đến 11/02/2002

1.1 Nam mệnh

Xét về sự nghiệp

Xem bói tử vi về sự nghiệp của tuổi Tân Tỵ, trong năm phạm Tam Tai 2020 con giáp này phải đương đầu với những áp lực đè nén nhất định, mối quan hệ với cấp trên không được tốt, chẳng được tạo điều kiện kèm theo tăng trưởng đúng với năng lực của mình .
Cấp trên hoàn toàn có thể không biểu lộ rõ ràng bên ngoài nhưng hoàn toàn có thể bí mật chú ý quan sát tuổi Tân Tỵ, chỉ cần con giáp này sơ suất, lơ là thiếu tập trung chuyên sâu là hoàn toàn có thể nhận lời khiển trách ngay lập tức .
Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải tự biết mà nhắc nhở bản thân, bởi đó hoàn toàn có thể là cách mà cấp trên đang dùng để thăm dò tiềm năng và quyết định hành động những vị trí trong tương lai cho bạn. Những bạn còn đang đi học thì hãy cố gắng nỗ lực chứng minh và khẳng định năng lượng của bản thân. Đây cũng là cách tiếp cận tốt để tạo dựng những mối quan hệ sau này trong việc làm .
Năm 2020 này tuổi Tân Tỵ không có cơ may về sự nghiệp. Cần phải cố gắng nỗ lực học tập để có hiệu quả tốt. Nếu hiệu quả ổn thì mới có thời cơ tăng trưởng sự nghiệp sau này. Càng nhiều khó khăn vất vả thì càng phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn, hãy chớp lấy từng thời cơ dù rất ít để chứng tỏ, biểu lộ năng lượng của mình. Để sự nghiệp học tập được suôn sẻ, uyên bác khuyên anh chị nên thỉnh bát bảo tâm kinh và vòng tam hợp quý nhân. Vòng tam hợp quý nhân dùng để chiêu Quý nhân, khi được quý nhân trợ giúp thì việc làm hanh thông, thuận đà tăng trưởng ,. Bát bảo tâm kinh đem lại bình an, như mong muốn, ngày càng tăng phúc lộc, khi phúc lộc tăng thì công danh sự nghiệp sự nghiệp cũng theo đà mà tăng trưởng .
Hãy nỗ lực để tạo chỗ đứng vững chãi cho mình, tạo nền tảng cho những tăng trưởng sau này. Cố gắng tuân thủ những pháp luật đã được đề ra, thao tác theo đúng quy trình tiến độ, đừng tự “ lách luật ” mà gây rắc rối cho chính mình .

Xét về tài lộc

Xét về đường tài lộc của tuổi Tân Tỵ năm 2020, hoàn toàn có thể do Canh Kim lộ xuất Thiên Tài mà Chính Tài sinh Chính Quan tọa tại Tý Thủy nên bị cản trở trong việc làm chính. Thủy Hỏa bất dung khiến cho thu nhập từ việc làm chính khó bề ngày càng tăng .
Tài lộc trong năm Canh Tý của đa phần là những nguồn thu phụ. Các bạn tuổi Tân Tỵ còn trẻ người non dạ, tiêu tốn khá hoang phí, chưa biết đo lường và thống kê. Chì do đó góp vốn đầu tư thời gian ngắn sẽ có lợi hơn, đừng tham mà góp vốn đầu tư lâu bền hơn dễ xảy ra nguy hiểm, càng không nên góp vốn đầu tư mạo hiểm hay chơi cờ bạc đỏ đen .

Nếu có dự định đầu tư thì cần phải tìm hiểu rõ về các quy định của pháp luật, áp dụng đúng quy định, đồng thời xem xét thật kỹ để tránh những tổn thất, thiệt hại nghiêm trọng.
Để tài lộc tăng hãy sử dụng vòng tam hợp quý nhân để chiêu quý nhân, kéo tài lộc cho bản mệnh tuổi Tân Tỵ

Xét về tình cảm

Xem đường tình duyên năm 2020 của tuổi Tân Tỵ, năm Canh Tý này Thái Tuế Tý Thủy ngự tại Chính Quan tinh, Tuế Can ngự tại Thiên Tài tinh, con giáp này có nhân duyên khác phái vô cùng lý tưởng .
Các mối quan hệ với người khác phái có triển vọng hơn trong năm Canh Tý. Hãy biết chớp lấy thời cơ để tìm được một nửa yêu thương của mình, Tuy nhiên, không được xao nhãng việc học tập cũng như việc làm
Nhân duyên này không phải đào hoa vận, đơn thuần là bản mệnh sẽ có nhiều thời cơ để gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái. Do Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung khắc nên nhân duyên trời chỉ se tới đó, việc thành đôi hay không trọn vẹn do con giáp này quyết định hành động .

Xét về sức khỏe

Năm 2020 tình hình sức khỏe thể chất của tuổi Tân Tỵ khá không thay đổi, không gặp phải yếu tố gì quá lớn. tuy nhiên do ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên vẫn chứa đựng 1 số tai hại nhỏ, dễ khiến cho con giáp này bị thương .
Tỵ Hỏa tượng trưng cho tim, mắt, cho nên vì thế bản mệnh cần nhớ đừng tự tạo ra quá nhiều áp lực đè nén cho mình, cần chú ý quan tâm giữ cho mắt được nghỉ ngơi tự do, cũng như lựa chọn tư thế ngồi và thói quen hoạt động và sinh hoạt học tập điều độ, khoa học .
Trong năm hạn chế đến những nơi nhiều nước, khí ẩm tối tăm hay có nhiều sát khí, dễ đẩy bản thân vào nguy hại, hoàn toàn có thể bị xung sát gây thương tật. hãy thỉnh Bát bảo tâm kinh để đem lại bình an, sức khỏe thể chất. Bát bảo tâm kinh là vật phẩm tử vi & phong thủy được phong cách thiết kế 2 mặt gồm có : mặt trước là hình tượng 8 bảo vật của nhà Phật tượng trưng cho sự bình an, như mong muốn ; mặt sau là bát nhã tâm kinh và ngũ bộ trú giúp ngày càng tăng phúc đức, phúc phần. Phúc phần tăng thì tuyệt nhiên sức khỏe thể chất cũng tốt, làm gi cũng tràn trề nguồn năng lượng .

1.2 Nữ mệnh

Xét về phương diện tình cảm

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2020 có những sao : Thiếu m, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao chủ về có tin vui về tình duyên .
Trong năm năm nay tuổi Tân Tỵ gặp được người tâm đầu ý hợp tình duyên lên ngôi và hưởng niềm hạnh phúc say đắm bên người mình yêu .

Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

Trong năm nay tuổi tân tỵ phải đặc biệt chú ý tới tay chân có tỳ vết hay để lại sẹo trên người.
Cần lưu ý cac bệnh về mắt cần giữ cho mắt được nghỉ ngơi thoải mái, cũng như lựa chọn tư thế ngồi và thói quen sinh hoạt học tập điều độ, khoa học.

Xét về phương diện học hành

Đối với tuổi Tân Tỵ năm nay về đường học tập thì khá suôn sẻ có quý nhân trợ giúp về đường học tập và thi tuyển thì đạt hiệu suất cao cao. . Để công sự nghiệp học tập được suôn sẻ, gặp ít sóng, khuyên nam mệnh Tân Tỵ nên thỉnh bát bảo tâm kinh và vòng tam hợp quý nhân. Vòng tam hợp quý nhân dùng để chiêu Quý nhân, khi được quý nhân giúp sức thì việc làm hanh thông, thuận đà tăng trưởng ,. Bát bảo tâm kinh đem lại bình an, như mong ước, ngày càng tăng phúc lộc, khi phúc lộc tăng thì học tập cũng theo đà mà tăng trưởng .

Tài lộc

Về kinh tế tài chính tuy tài lộc chưa làm ra được nhưng biết cách tiêu tốn hài hòa và hợp lý và có quý nhân giúp sức tiền tài tiền tài tiêu hết lại có .
. + Cung nhị hợp tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2020 nữ mạng có những sao : Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về nhà đạo bất hòa việc làm làm ăn của mái ấm gia đình không được tốt .
+ Cung tam hợp tử vi Tân Tỵ 2020 mạng có những sao : Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về có tin vui về tri thức tuy nhiên quan tâm tài lộc hoa tán và tay chân cẩn trọng .

2. TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG CỦA TUỔI TỴ NĂM 2020

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

Xem tử vi tháng Giêng năm Canh Tý, tuổi Tân Tỵ vận trình toàn diện và tổng thể bình hòa, tuy nhiên có thêm khá nhiều điều phiền não trong việc làm và đời sống hàng ngày .
Xét về sự nghiệp của bản mệnh trong năm 2020 này, tuổi Tân Tỵ hoàn toàn có thể dựa vào năng lượng của chính mình để giành được sự trọng dụng của cấp trên. Tuy nhiên sự ưu tiên của chỉ huy hoàn toàn có thể khiến bạn bị đồng nghiệp đố kỵ và tìm cách hãm hại. Nên học cách sống khiêm nhường, đừng tỏ ra quá nổi trội .
Trong đời sống, tuổi Tân Tỵ không chỉ có gặp khó khăn vất vả trong việc xử lý những sự cố mà còn thường bị thực tiễn “ tạt cho gáo nước lạnh ”. Con giáp này cần phải giữ được sự quyết tâm và kiên trì của mình, dùng thái độ sáng sủa để tiếp đón những thử thách của cuộc sống .

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ tháng 2 âm lịch, đường tài lộc có nhiều bước tăng tiến giật mình. Tuy nhiên, vận trình tình duyên của bản mệnh lại sa sút đến mức thảm hại, thậm chí còn hoàn toàn có thể nói là chưa khi nào tệ tới như vậy .
Trong tháng này, bản mệnh có nguồn thu nhập phụ khá tốt, hoàn toàn có thể suôn sẻ tới độ mua vé số hay rút thăm trúng thưởng cũng có tiền về tay. Các khoản góp vốn đầu tư cũng mang lại nguồn thu khả quan, đời sống nhờ thế mà dễ thở hơn nhiều .
Về chuyện tình cảm, nếu yêu xa thì con giáp này sẽ gặp phải khá nhiều yếu tố trong mối quan hệ của mình. Thường xuyên tranh cãi, năng lực chia tay hay thất tình là khá lớn .

Bản mệnh nên kịp thời kiểm soát và điều chỉnh tâm trạng, xoay chuyển sự tập trung chuyên sâu của mình sang những chuyện khác, đừng để sự tổn thương trong tình cảm tác động ảnh hưởng đến hàng loạt đời sống của mình .
Xem thêm : Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 2004 đúng chuẩn nhất

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

Tháng 3 âm lịch, tuổi Tân Tỵ vận trình khá không thay đổi, nhất là nửa cuối tháng tiềm năng tăng trưởng cực lớn. Con giáp này hoàn toàn có thể có thời cơ biểu lộ năng lượng tổng lực của mình, giành được sự quan tâm của cấp trên, đạt được sự tin tưởng của người mua, sự nghiệp hanh thông rộng mở .
Vào cuối tháng, bản mệnh hoàn toàn có thể được cấp trên xem xét cất nhắc lên vị trí tốt hơn. Nên tranh thủ tu dưỡng, học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức cho mình .
Bản mệnh cần phải tận dụng niềm tin đồng đội hết mức hoàn toàn có thể, như vậy hiệu suất cao thao tác mới được bảo vệ, giúp doanh thu thu về đạt được mức lớn nhất .

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

Xem tử vi tháng 4/2020 âm lịch, tuổi Tân Tỵ việc làm vẫn khá không thay đổi, tuy nhiên cần phải lưu tâm hơn đến yếu tố sức khỏe thể chất .
Bản mệnh không gặp yếu tố gì quá lớn trong việc làm, tuy đôi lúc có những sai sót nhỏ nhưng về tổng thể và toàn diện vận trình vẫn khá tốt, được cấp trên và quý nhân luôn nâng đỡ .
Có điều, xét về phương diện sức khỏe thể chất thì con giáp này cần phải quan tâm đến mắt. Nên liên tục giữ vệ sinh cho đôi mắt, không nên tiếp xúc với những thiết bị điện tử trong 1 thời hạn quá dài, đồng thời nên lựa chọn những loại thực phẩm tốt cho mắt để cải tổ chất lượng của đôi mắt .

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

Người tuổi TânTỵ trong tháng 5 âm không được suôn sẻ cho lắm. Dù là việc làm, tình duyên hay tài lộc thì đều không như mong muốn, nhất là đường tình duyên vô cùng ảm đạm, mọi chuyện lộn xộn khó xử lý .
Trong chuyện tình cảm, tháng này người tuổi Tân Tỵ có phần hoài nghi quá mức, cho nên vì thế mà liên tục gây sự, tranh cãi với người ấy, khiến cho đối phương cảm thấy stress và chán nản, khoảng cách giữa 2 người cũng ngày càng xa hơn .
Bản mệnh nên học cách tin cậy người mình yêu, đừng cho sự hoài nghi giết chết tình cảm. Hãy tôn trọng người luôn ở bên mình .

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

Coi bói tử vi tháng 6 âm, người tuổi Tân Tỵ sẽ có nhiều dịch chuyển về sự nghiệp và tình duyên. Bạn cảm thấy sợ hãi, sầm uất về tương lai phía trước .
Con giáp này không tập trung chuyên sâu khi thao tác, do đó mà mắc phải không ít sai sót, bị cấp trên phê bình, khiển trách nhiều lần. Nên tự kiểm điểm bản thân, hiểu rõ tiềm năng mình đang theo đuổi .
Cần khuynh hướng rõ tiềm năng mình đang hướng đến, nếu còn cảm thấy mơ hồ thì nên xin sự giúp sức của bè bạn, người thân trong gia đình để không lầm đường lạc lối .
Xét về vận trình tình duyên, con giáp này cần thận trọng tìm hiểu và khám phá kẻo lọt vào vòng tam giác tình yêu. Bản mệnh cũng nên dứt khoát khi lựa chọn 1 nửa cho mình, đưa ra câu vấn đáp đúng mực cho đối phương, đừng để người khác phải chịu tổn thương vì quyết định hành động sai lầm đáng tiếc của mình .

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

Tháng cô hồn không ảnh hưởng tác động gì đến sức khỏe thể chất của con giáp này. Bản mệnh không phải lo về sức khỏe thể chất nhưng lòng dạ rối bời khi chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu .
Con giáp này nên tìm cách để hâm sôi lại tình cảm đôi lứa, tạo nhiều thời cơ để khơi gợi lại những kỷ niệm xưa. Hãy tạo ra những niềm vui giật mình và sự lãng mạn ấm cúng để tình yêu được sống lại .
Thời điểm này trong năm thời tiết khô nóng, bản mệnh cũng cần phải quan tâm chuyện nhà hàng. Không nên ăn những đồ lạnh quá nhiều, dễ hại cho dạ dày .

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

Tháng 8/2020 âm lịch, tuổi Tân Tỵ có được những bước tăng trưởng tốt trong sự nghiệp, nửa cuối tháng sẽ thấy sự tăng tiến rõ ràng. Sự nghiệp đi lên tỷ suất thuận với tài lộc thu về tay, chẳng cần phải lo ngại về vấn đề tài chính .
Trong việc làm, con giáp này tập trung chuyên sâu thao tác, sắp xếp cho hiệu suất cao việc làm tăng mạnh, nhất là những bạn làm nghề , kinh tế tài chính, bảo hiểm …
Thành tích đạt được trong tháng không tồi, nhờ những mối quan hệ xã giao mà có lượng người mua lớn, doanh thu thu về cũng tăng lên, được cấp trên công nhận năng lượng, đồng nghiệp ngưỡng mộ .

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

Tiến sang tháng 9 âm, tuổi Tân Tỵ vẫn giữ vững phong độ thao tác như tháng trước, vận trình sự nghiệp hanh thông rộng mở. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại chẳng được như mong ước. Con giáp nào còn đang phải học tập thì vận trình cũng có phần sa sút .
Dù tuổi lớn hay nhỏ thì cũng cần phải thận trọng bởi trong tháng có hung tinh đeo bám, bản mệnh dễ vì theo đuổi những thứ phù phiếm mà quên mất những thứ quen thuộc xung quanh mình, theo đuổi hào quang mà đánh mất người thân trong gia đình, bè bạn .
Bản mệnh cần phải trấn áp tốt bản thân, nhất là những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, nếu không thì thành tích học tập sẽ tụt dốc rất nhanh. Cha mẹ và thầy cô cần phải theo dõi sát sao, đốc thúc kịp thời để không gây hậu quả nghiêm trọng .

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

Bước qua tháng 10 âm lịch, những tháng ở đầu cuối trong năm Canh Tý, tuổi Tân Tỵ sẽ phải đương đầu với những trở ngại khá lớn trong sự nghiệp, dễ tụt dốc nhanh gọn tới mức chính bạn cũng không hề ngờ tới. Đồng thời, tâm ý của bản mệnh cũng bị tác động ảnh hưởng nghiêm trọng .
Con giáp này làm gì cũng khó khăn vất vả, những giải pháp, yêu cầu bạn đưa ra đều bị cấp trên phủ quyết, còn bị đồng nghiệp chơi xấu, đả kích, khiến cho những chú Rắn không khỏi stress, lo ngại và áp lực đè nén .
Trạng thái ý thức xấu đi này lê dài hoàn toàn có thể sẽ đẩy những phản ứng của bản mệnh trở nên tồi tệ hơn theo từng ngày, việc làm khó bề hoàn thành xong tốt mà sức khỏe thể chất cũng sa sút rõ ràng .
Bản mệnh nên tìm cách kiểm soát và điều chỉnh tâm ý kịp thời, tránh để sinh bệnh. Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng cần nhìn vào hướng tích cực của nó, sẵn sàng chuẩn bị những giải pháp ứng phó khi cần .

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

Tháng 11 âm lịch là thời gian mà bản mệnh vẫn chưa tìm được cách để thoát khỏi những rắc rối trong việc làm. Chẳng những thế, đường tình duyên của tuổi Tân Tỵ cũng chẳng hề khởi sắc, bạn dễ mắc sai lầm đáng tiếc dẫn đến những rạn nứt nghiêm trọng trong chuyện tình cảm .
Về phương diện việc làm, con giáp này vẫn phải đương đầu với đủ những khó khăn vất vả trở ngại. Riêng người làm kinh doanh thương mại thì rất hay bị đối thủ cạnh tranh tìm cách trả thù, hạ gục. Cả tiền đồ và tài lộc đều không có gì rõ ràng, dễ lâm vào ngõ cụt .
Đường tình trắc trở, người độc thân khó bề tìm được người mình thương, vẫn giữ mãi trái tim đơn độc. Người đang yêu hoàn toàn có thể phát sinh xích míc, hiểu nhầm với đối phương, thậm chí còn hoàn toàn có thể phát hiện ra chuyện ngoại tình mà tình chia đôi ngả .

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

Người tuổi Tân Tỵ trong tháng sau cuối năm Canh Tý sẽ có được những bước lội ngược dòng ngoạn mục. Dù là chuyện việc làm, tài lộc hay tình cảm thì đều khá suôn sẻ thuận tiện .
Trong việc làm, con giáp này được quý nhân nâng bước, cấp trên và đồng nghiệp ưu tiên giúp sức nhiều. Sự nghiệp thăng quan tiến chức như diều gặp gió, có nhiều năng lực tăng lương thăng chức vào cuối năm này .
Chuyện tình cảm tăng trưởng khá lý tưởng. Vượng vận đào hoa, những người còn độc thân hoàn toàn có thể dựa vào sức mê hoặc của chính mình để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người khác phái .
Như đã hứa ngay từ đầu, chúng tôi có nói sẽ khuyến mãi quà cho những bạn tuổi Tân Tỵ Thái tuế Phù làm bùa suôn sẻ cho mình. Để nhận quà, những bạn hãy liên hệ với chương trình nhé .

Vừa rồi, phong thủy may mắn vừa tổng hợp và luận giải về tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2020. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi. Để thể hiện quan điểm của mình, các bạn hãy để lại quan điểm cá nhân bên dưới phần bình luận để phongthuymayman tiếp tục hoàn thiện và phát triển nhé.