Tuổi Tỵ Hợp Với Tuổi Nào, Hướng Và Màu Gì Nhất

Người phương Đông từ xưa đến nay luôn ý niệm cũng như tôn vinh vai trò của 12 con giáp trong đời sống hàng ngày. Tin và làm theo tử vi & phong thủy dần trở thành văn hóa truyền thống của nhiều người với ý niệm hoàn toàn có thể tránh những điều xui rủi, chớp lấy suôn sẻ trong tương lai. Mỗi con giáp lại có tử vi & phong thủy khác nhau, cách chọn sắc tố, cách trang trí nhà cửa riêng không liên quan gì đến nhau. Hãy cùng bài viết tìm hiểu và khám phá tuổi Tỵ hợp với tuổi nào, hướng nào vào màu nào nhất trong năm 2022 nhé !

Tổng quan tích cách người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có năng lực kinh doanh thương mại, tính cách lãnh đạm, mưu trí, tinh tế, có ý chí thiết kế xây dựng sự nghiệp lớn lao. Họ giỏi trong việc xoay chuyển tình thế dù trong bất kể thực trạng nào, sự mưu trí, nhanh gọn của người tuổi Tỵ luôn được nhìn nhận cao. Những người sinh năm Tỵ tâm lý rất thực tiễn, có tầm nhìn xa trông rộng, óc nghiên cứu và phân tích, dễ đạt thành công xuất sắc, vị trí trong xã hội .
Ngũ hành theo năm sinh người tuổi Tỵ gồm có :

  • Người sinh năm Tân Tỵ, ngũ hành Kim: 1941, 2001

  • Người sinh năm Kỷ Tỵ, ngũ hành Mộc : 1929, 1989
  • Người sinh năm Quý Tỵ, ngũ hành Thủy : 1953, 2013
  • Người sinh năm Ất Tỵ, ngũ hành Hỏa : 1905, 1965
  • Người sinh năm Đinh Tỵ, ngũ hành Thổ : 1917, 1977

Người tuổi Tỵ được nhìn nhận mưu trí, tinh tế

Tuổi Tỵ hợp với những tuổi nào trong làm ăn?

Lựa chọn người hợp tuổi trong làm ăn hoàn toàn có thể giúp sự nghiệp, sự nghiệp của người tuổi Tỵ thăng hoa, tăng trưởng. Người sinh năm Tỵ hoàn toàn có thể tích hợp với những con giáp sau :

  • Tuổi Mão : Có thể hợp tác với nhau nếu cả hai cùng nỗ lực, hành vi ăn khớp, phối hợp uyển chuyển để hợp tác kinh doanh thương mại, ắt sẽ thành công xuất sắc .
  • Tuổi Thìn : Hai tuổi này hoàn toàn có thể hợp tác nhưng người tuổi Tỵ cần nhận nhiều phần việc hơn về mình để duy trì mối quan hệ hợp tác .
  • Tuổi Ngọ : đây là tuổi hợp tác tốt nhất cho người tuổi Tỵ. Nếu người tuổi Tỵ tâm lý giỏi, đưa ra kế sách, tham mưu mang đặc thù kiến thiết xây dựng thì người tuổi Ngọ lại chịu khó để triển khai xong kế hoạch đặt ra .
  • Tuổi Mùi : Có thể hợp tác kinh doanh thương mại vì người tuổi Tỵ linh động trong việc nhận ra thái độ, dụng ý của đối tác chiến lược .
  • Tuổi Hợi : hai tuổi này hoàn toàn có thể phối hợp kinh doanh thương mại, nhưng người tuổi Tỵ không nên đưa quá nhiều sáng tạo độc đáo gây bất lợi cho người tuổi Hợi .

Chọn tuổi người làm ăn hoàn toàn có thể mang đến nhiều như mong muốn trong kinh doanh thương mại cho người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hợp màu gì?

Theo tử vi & phong thủy, mỗi người một mệnh gắn với tuổi và năm sinh khác nhau. Mỗi mệnh trong Ngũ hành lại mang một hành khác nhau, mỗi hành lại tương thích với những sắc tố khác nhau theo khung hình sinh – khắc .

Tuổi Ất Tỵ 

Những người sinh năm 1965, 2025, tuổi Ất Tỵ, thuộc mệnh Hỏa – Phúc đăng hỏa nên hợp với những màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa, màu tương hợp là màu đỏ, hồng, tím, cam .
Còn màu sắc kỵ với người tuổi Ất Tỵ là những màu thuộc hành Thủy : màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa, không nên sử dụng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị giảm nguồn năng lượng .

Tuổi Quý Tỵ 

Nam và nữ tuổi Quý Tỵ thường gọi là Thảo Trung chi xà, thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy. Vì thế người sinh năm này hợp với những màu tương sinh thuộc hành Kim : màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy. Màu tương hợp với hành Thủy là màu đen, xanh nước biển .
Người tuổi Quý Tỵ kỵ nhất những màu thuộc hành Thổ gồm màu vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy ; không nên sử dụng màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc .

Tuổi Kỷ Tỵ

Nam nữ sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc nên hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, màu tương hợp với mệnh Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục .
Người sinh năm Kỷ Tỵ nên tránh những màu thuộc hành Kim : trắng, xám vì Kim khắc Mộc, không nên sử dụng màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa .

Tuổi Đinh Tỵ

Người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ – Sa trung thổ – nghĩa là đất pha cát, hợp với những màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, cam, tím vì Hỏa sinh Thổ, màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu .
Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ kỵ với những màu thuộc hành Mộc : màu xanh lá, xanh lục vì Mộc khắc Thổ .

Tuổi Tân Tỵ

Nam nữ sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ, thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, thuộc mệnh Kim. Những người mệnh Kim thường hợp với màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Thổ sinh Kim. Các màu tương hợp thuộc hành Kim gồm trắng, xám, ghi .
Người sinh năm Tân Tỵ kỵ những màu thuộc hành Hỏa gồm đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa khắc kim, không nên sử dụng màu đen, xanh nước biển vì thuộc hành Thủy .

Mỗi cung mệnh tuổi Tỵ tương thích với một sắc tố khác nhau .

Chọn chăn ga theo cung mệnh người tuổi Tỵ

Tuổi Ất Tỵ

Do màu tương sinh của người sinh năm Ất Tỵ mệnh Hỏa là những màu sắc thuộc hành Mộc nên lựa chọn chăn ga gối đệm màu này đem tới sự cân bằng cho tinh thần, điều hòa cơn nóng giận.

Gợi ý Bộ phủ Mystic-T 18  

Màu xanh mộc đẹp mắt cùng hoạ tiết nhân bản đem đến vẻ đẹp tươi mới, như một rừng cây cho căn phòng ngủ. Các mẫu sản phẩm của tên thương hiệu Mystic luôn mang đến phong thái sang trọng và quý phái, đẳng cấp và sang trọng nhờ sử dụng vật liệu lụa tơ tằm tự nhiên 100 %. Chất liệu bền đẹp, không co rút vải, họa tiết đơn thuần, không cầu kỳ nhưng vẫn bảo vệ sự sang chảnh cho phòng ngủ .

Bộ phủ Mystic-T 18
Xem thêm loại sản phẩm : https://quykiem3d.com/bo-phu-mystic-t-18

Tuổi Quý Tỵ

Nguồn “ nước sông dài ” của tuổi Quý Tỵ sẽ càng thêm đại cát nếu chứa sắt kẽm kim loại quý và hiếm bên trong. Do đó sắc tố chăn ga thuộc mệnh Kim sẽ đem lại vượng khí, tài lộc cho người tuổi Quý Tỵ .

Gợi ý Bộ ga chun 23f Bellis B09   

Hoạ tiết ánh bạc từ bộ ga chun 23 f Bellis B09 phối hợp với sợi tencel sở hữu tính năng kháng khuẩn tự nhiên, ngăn ngừa nấm mốc, mang đến cho người nằm cảm xúc thoải mái và dễ chịu, tự do và đặc biệt quan trọng rước thêm tài lộc, vận may cho người tuổi Quý Tỵ .

Bộ ga chun 23 f Bellis B09
Xem thêm loại sản phẩm : https://quykiem3d.com/bo-ga-chun-23f-bellis-b09

Tuổi Kỷ Tỵ

Những người Kỵ Tỵ đừng ngần ngại lựa chọn cho mình bộ chăn ga gối màu xanh dương hoặc đen, thuộc hành Thủy để mang lại nguồn nguồn năng lượng tuyệt vời cho gia chủ mệnh Mộc .

Gợi ý Bộ ga phủ Melody M193  

Màu xanh dương nhẹ nhàng cùng họa tiết chú gấu đáng yêu và dễ thương chắc như đinh sẽ chinh phục gia chủ tuổi Kỷ Tỵ thích phong thái phòng ngủ tươi tắn, tân tiến. Bộ mẫu sản phẩm sử dụng vật liệu 100 % cotton thích hợp cho khí hậu nóng ẩm tại Nước Ta. Vỏ chăn chần bông mịn, siêu nhẹ, siêu ấm, giúp điều hòa thân nhiệt, không gây hầm nóng, bức bối .

Bộ ga phủ Melody M193
Xem thêm mẫu sản phẩm : https://quykiem3d.com/bo-ga-phu-melody-m193

Tuổi Đinh Tỵ

Nguồn nguồn năng lượng từ Hỏa có công dụng cải tổ dinh dưỡng cho đất trồng, do đó, bộ chăn ga gối màu đỏ, cam, hồng, tím sẽ mang tới nhiều cát lợi, phong phú cho gia chủ sinh năm Đinh Tỵ .

Gợi ý Bộ phủ Mystic-T 26 

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ muốn đón thêm sắc đỏ rực rỡ về căn phòng ngủ chắc như đinh không hề bỏ lỡ Bộ phủ Mystic T26. Chất liệu lụa tơ tằm nhập khẩu quyến rũ, thoáng mát, thoáng mát vào mùa hè, ấm cúng, giữ nhiệt vào mùa đông. Cấu trúc sợi bền chắc, được dệt trọn vẹn bằng công nghệ tiên tiến Nước Hàn, bảo vệ độ đúng mực và bền màu sắc cao .

Bộ phủ Mystic-T 26
Xem thêm mẫu sản phẩm : https://quykiem3d.com/bo-phu-mystic-t-26

Tuổi Tân Tỵ

Ở tuổi Tân Tỵ, màu vàng tối, nâu đậm mang tới khoảng trống ấm cúng, trưởng thành, cải tổ giấc ngủ rất tốt. Thêm vào đó, màu nóng cũng đem lại cát lợi cho bản mệnh tuổi Tân Tỵ .

Gợi ý Bộ ga chần phủ Vision D18 

Tone màu nâu trầm nhã nhặn, dịu nhẹ của Bộ chần phủ Vision D18 không những hợp mệnh với gia chủ tuổi Tân Tỵ mà gam màu tối còn giúp vào giấc nhanh hơn, ngủ ngon hơn. Ngoài ra, bộ mẫu sản phẩm Vision D18 còn được nhiều chị em yêu thích bởi vật liệu cotton tre bảo đảm an toàn, thân thiện, có năng lực thấm hút mồ hôi và năng lực giấu vết bẩn hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí thời hạn vệ sinh, giặt giũ .

Bộ ga chần phủ Vision D18
Xem thêm loại sản phẩm : https://quykiem3d.com/bo-ga-chan-phu-vision-d18

Forever Bedding là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chăn ga gối uy tín, chất lượng trên thị trường. Tất cả sản phẩm tại Forever Bedding đều đạt chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ chính hãng. Chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất và đáp ứng đa dạng phân khúc khách hàng từ chăn ga gối đệm giá rẻ đến cao.

Hơn thế nữa, chúng tôi tiếp tục mang đến chủ trương tặng thêm, giảm giá mê hoặc để bất kể người mua nào đến với Forever Bedding đều hoàn toàn có thể thưởng thức không chỉ ruột chăn, mà tổng thể loại sản phẩm chăn, ga, gối, đệm chính hãng .
Đừng ngần ngại liên hệ với Forever Bedding để được tư vấn Bộ chăn ga gối tương thích với phong thuỷ ngay nhé !