Sinh năm 1990 hợp màu gì? vật phẩm phong thủy hợp mệnh giúp thu hút tài lộc, may mắn

Màu sắc hợp mệnh là một trong những yếu tố hỗ trợ cho chúng ta  gia tăng may mắn, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống. Vậy những người sinh năm 1990 hợp màu gì? Cần tránh màu gì để gia tăng tài lộc?
Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về những người sinh năm 1990 bạn nhé!

1 .

Năm sinh 1990 là cung mệnh gì? Tương sinh, tương khắc như thế nào?

 

1.1. Cung mệnh của người sinh năm 1990

Người sinh năm 1990 theo 12 con giáp tuổi Canh Ngọ, được sinh trong khoảng thời gian từ ngày 27/01/1990 đến 14/2/1991 (Dương lịch). Trong ngũ hành, người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) tức đất bên đường.

Canh Ngọ 1990 sẽ như thế nào trong năm 2022
 

1.2. Ngũ hành tương sinh với người sinh năm 1990

 

Trong tử vi ngũ hành, những cung mệnh tương sinh, tương khắc và chế ngự rõ ràng và đơn cử như sau :

  • Quan hệ tương sinh : Kim sinh Thủy ; Thủy sinh Mộc ; Mộc sinh Hỏa ; Hỏa sinh Thổ ; Thổ sinh Kim .

  • Quan hệ tương khắc và chế ngự : Kim khắc Mộc ; Mộc khắc Thổ ; Thổ khắc Thủy ; Thủy khắc Hỏa ; Hỏa khắc Kim .

Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, chính bới vậy họ hợp với mệnh Hỏa. Khi ở cạnh nhau, hai cung mệnh này sẽ hòa hợp, bổ trợ, giúp đỡ nhau phát triển.
Ngược lại, người tuổi Canh Ngọ khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Những quan hệ tương khắc này sẽ tiêu trừ may mắn tài lộc, cản trở sự phát triển của cung mệnh Lộ Bàng Thổ. Cùng theo đó, quan hệ tương sinh, tương khắc đó cũng quyết định hành động đến việc người sinh năm 1990 hợp màu gì.

1.3. Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

 

  • Màu hợp mệnh với người sinh năm 1990

Như phân tích bên rên về về sự tương sinh và tương khắc của người sinh năm 1990 bên trên, chúng ta biết được người sinh năm 1990 Canh Ngọ mệnh Thổ sẽ phù hợp với màu thuộc hành Hỏa và và hành Thổ – màu bản mệnh – tương vượng.
– Hỏa tức là lửa: Người tuổi Canh Ngọ phù hợp với màu đỏ, cam, tím, hồng
– Thổ tức là đất: Người tuổi Canh Ngọ hợp với màu vàng, nâu đất.
DDây chính là những màu sắc hợp mệnh áp dụng cho cả nam và nữ tuổi Canh Ngọ 1990. Bạn nên sử dụng gam màu này khi chọn lựa các loại đồ dùng, vật phẩm cần thiết và yêu thích. Bởi các vật phẩm có sắc tố tương sinh sẽ mang lại năng lượng tích cực, tương hỗ công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc, giúp người tuổi Canh Ngọ xua đuổi sát khí.

  • Màu khắc kỵ với người sinh năm 1990

     

Ngoài việc xem người sinh năm 1990 hợp màu gì, người tuổi Canh Ngọ cũng cần nắm được các gam màu khắc kỵ để né tránh điều xấu. những người tuổi này kỵ nhất với các màu thuộc hành Thủy và hành Mộc như Xanh lá cây, xanh lục, đen, xanh dương. Chúng sẽ hút hết nguồn năng lượng, cản trở vận may, khiến việc làm, tình duyên trở ngại và lận đận, thể chất sa sút.
 

2 .

Chọn vật phẩm phong thủy giải vận, hút tài lộc cho người tuổi Canh Ngọ 1990


 

Mang mệnh Thổ, bản chất là nơi bắt đầu sự sống của vạn vật và con người, là nơi nuôi dưỡng, ươm trồng và tăng trưởng của toàn bộ tổng thể mọi vật trên trái đất, những người  sinh năm 1990 thường sẽ có tính tình kiên trì, vững vàng trong mọi tình huống. Tuy vậy, trong môi trường sống họ cũng không tránh được vận hạn, những điều không may.
Để gia tăng tài vận, “hóa dữ thành lành”, người tuổi Canh Ngọ có thể dùng trang sức, đá phong thủy gồm các màu hợp mệnh mang theo bên mình để tăng vận cát tường cho bản thân. Không chỉ vậy, tuổi đó cũng nên mua vàng vào ngày vía Thần Tài (ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm) gặp may mắn về đường may mắn tài lộc trong suốt cả một năm.
 

2.1. Trang sức hình Phật bản mệnh cho người sinh năm 1990

 

Người tuổi Canh Ngọ nên chọn trang sức hình Phật để được phù trợ toàn diện về sức khỏe thể chất, công danh và sự nghiệp cũng như về đường  tình duyên. Bởi họ được sự phù hộ của Đại thế Chí Bồ Tát.
Mang theo một số vật phẩm hình Phật bên người bên người như mặt vòng cổ hay charm đeo vòng tay bằng vàng hoặc đá màu nâu, đỏ, vừa sang trọng, đẹp mắt lại tương sinh với cung mệnh Thổ của người sinh năm 1990. Chúng sẽ giúp họ tinh thông trí tuệ, hướng đến các điều tốt lành.

Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát cho người tuổi Canh Ngọ

Xem thêm: Phật bản mệnh dành cho các tuổi

Riêng với người hay đi trên sông nước nên mang một thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Ngọ bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, các vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công năng.

2.2. Đá quý phong thủy cho người sinh năm 1990

 

Người sinh năm 1990 mang mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ ) nên để kích hoạt tài vận, họ nên mang những vật phẩm phong thủy, đá quý màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím như : vòng tay đá thạch anh tóc nâu, vòng tay tay đá Đào hoa, vòng tay đá Thạch anh tím và Ưu linh đỏ, vòng tay đá Super Seven .

Vòng tay đá đào hoa

Đá mắt hổ cho người mệnh Thổ

Xem thêm: Đá phong thủy hợp mệnh

Đeo vòng đá hợp mệnh giúp người sinh năm 1990 có tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt. Đặc biệt quan trọng, với những người tuổi Canh Ngọ thường xuyên đi công tác xa, giao tiếp nhiều, những vật phẩm bằng đá  quý này còn có tác dụng xua đuổi sát khí.

2.3. Tỳ Hưu hút tài hút lộc


 

Trong phong thuỷ, Tỳ Hưu là loài chuyên ăn vàng bạc, châu báu nên ý nghĩa của nó hút tài lộc. Đeo Tỳ Hưu phong thuỷ giúp cho tuổi 1990 chiêu tài lộc, làm ăn thuận tiện ngày càng thăng quan tiến chức, phát đạt .

Linh vật chiêu tài, giữ của Kỳ Lân tương thích con người tuổi Ngọ

Xem thêm: Các sản phẩm Tỳ Hưu hợp với tuổi Ngọ

2.4. Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

 

Với những người trúng vào thời gian năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của họ hoặc con giáp trong thời gian đó để hóa giải. Như vậy, ngoài yếu tố phối hợp những con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Ngọ chọn vòng tay tích hợp giữa con giáp Ngọ và con giáp Dần trong năm 2022 một phần giúp cầu tài lộc và nhiều sự suôn sẻ .

Năm nào đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Vật phẩm phong thuỷ có năng lực mua vào bất kể khi nào. Tuy nhiên, theo ý niệm từ thời xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 và ngày Thần Tài là những ngày tốt nhất, nhất là mua vàng. Đương mệnh sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như mong muốn .

Bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi đến các bạn lời giải đáp cho câu hỏi “Sinh năm 1990 hợp màu gì?”. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có bổ sung thêm kiến thức để chọn lựa các vật phẩm mang đến may mắn, hóa giải vận hạn cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình!

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các mặt hàng trang sức  phong thủy, hãy liên hệ với Ancarat để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không tính tiền
hotline : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://quykiem3d.com/tmdt

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022
Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022
Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022