Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Ngọ mang đến tài lộc và may mắn

Giới thiệu về người tuổi Ngọ

Nhắc tới người tuổi Ngọ làm tất cả chúng ta liên tưởng ngay đến những chú ngựa thích tự do, bay nhảy, không thích sự gò bó. Vậy đơn cử họ là những người như thế nào ?

Đặc điểm người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được mọi người thương mến bởi bản tính ngay thật, luôn ngay thật, thành tâm với mọi người. Họ có ưu điểm tự tin, dù gặp khó khăn vất vả vẫn vững bước, sáng sủa và yêu đời .{ { https://quykiem3d.com/products/tuong-ngua-phong-thuy-ma-vang,https://quykiem3d.com/products/tuong-ngua-von-may-ma-vang,https://quykiem3d.com/products/tuong-ngua-tai-loc-ma-vang } }

Họ có đặc điểm nổi bật là những người yêu thích phiêu lưu và ham vui, họ biết cách đối nhân xử thế nhưng tiền của hơi hao tán. Khi về tuổi trung niên, tài chính cũng khá dần lên.

Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu – mệnh gì?

  • Tuổi  Giáp ngọ 1954 – mệnh Kim 
  • Tuổi Bính Ngọ 1966 – mệnh Thuỷ
  • Tuổi Mậu Ngọ 1978 – mệnh Hoả
  • Tuổi Canh Ngọ 1990 – mệnh Thổ
  • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – mệnh Mộ
  • Tuổi Giáp Ngọ 2014 – Mệnh kim

Tuổi Ngọ hợp với màu gì?

Những người tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu ; khắc cam, tím, đỏ, hồng .Những người tuổi Bính Ngọ 1966 hợp màu đen, xanh dương, xám, trắng, ghi, cùng những sắc màu ánh kim ; khắc nâu, vàng .Những người tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu cam, tím, đỏ, hồng, xanh nõn chuối, xanh lá ; khắc màu đen, xanh nước biển .Những người tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với màu nâu, vàng, cam, tím, hồng, đỏ ; kỵ nhất màu xanh đọt chuối, xanh lá cây .Những người tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu xanh nõn chuối, xanh lá cây, đen và xanh nước biển ; khắc màu xám, ghi, trắng .Những người tuổi Giáp Ngọc 2014 hợp màu đen, xanh dương, xanh nước biển ; khắc màu : trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím .=> Xem thêm : Quà tặng phong thuỷ

Những vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Ngọ

Vật phẩm phong thuỷ có vai trò quan trọng trọng đời sống, giúp con người gặp nhiều suôn sẻ, bình an trong đời sống. Những vật phẩm phong thủy giúp lôi cuốn tin vui, tiếp đón tài lộc, niềm hạnh phúc cho gia chủ .=> Xem thêm : Quà Tặng sếp nam

Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Ngọ mang đến tài lộc và may mắn

Vậy với người tuổi Ngọ có vật phẩm phong thuỷ nào tương thích ?

Cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi Ngọ

Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Mộc : hoa mai vàng, đế vương xanh, cây cạn niên thanh bò, cây ngũ gia bì, cây trúc nhật, cây kim ngân, cây đại lộc, cây kim tiền, cây cau phong phú, cây trúc mây, cây trúc Hawai, cây lan bình rượu, cây trúc bách hợp, …Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Hỏa : Cây hồng môn, cây phong phú, cây vạn lộc, cây bạch mã hoàng tử, cây kim ngân, ..Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Kim : Cây lan ý, cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân, cây trầu bà vàng, cây dây nhện, …Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Thủy : Cây lưỡi hổ, cây mầm xanh, cây cọ Nhật, cây hoàng cung vàng, cây lộc nhung, cây phát lộc khúc .Cây phong thủy dành cho người tuổi Ngọ mệnh Thổ : Lưỡi hổ vằn, trầu bà vàng, hoa trạng nguyên, hồng môn, cẩm nhung

Linh vật phong thủy hợp tuổi Ngọ

Linh vật hợp tuổi Ngọ tương thích với vật phẩm suôn sẻ theo bản mệnh hình con ngựa, chó, dê, hổ. Linh vật đó sẽ giúp người tuổi Ngọ có được như mong muốn trong kinh tế tài chính, sự nghiệp và đời sống, mái ấm gia đình luôn được bình an .

Tượng Ngựa phong thủy

Con Ngữa được xem là loài vật trung thành với chủ, bền chắc và nhanh gọn. Những người tuổi Ngọ thích hợp với những hình tượng linh vật ngựa chiến. Các thiêng vật như tượng ngựa tài lộc, ngựa vờn mây, ngựa phong thủy … đều hoàn toàn có thể tọa lạc ở phòng thao tác người tuổi Ngọ để việc làm được thuận tiện, hanh thông .

Tượng ngựa tài lộc mạ vàng mang suôn sẻ đến cho người tuổi Ngọ

Tượng Chó

Chó được coi là loài vật mang nguồn nguồn năng lượng dồi dào đến nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng. Theo phong thủy, tượng chó tương thích với những người Tuổi Ngọ, hoàn toàn có thể mang đến tài lộc, giàu sang cho tuổi này .

Chó giàu sang mạ vàng luôn bảo gia chủ tránh mọi điều tai ương, chống kẻ tiêu nhân dèm pha nói xấu sau sống lưngBài trí vật phẩm phong thuỷ tương thích cho người tuổi Ngọ sẽ giúp người Tuổi Ngọ một đời sống ấm êm, tài lộc .

Tượng Dê

Tượng Dê là linh vật mang lại như mong muốn, sức khỏe thể chất và công danh sự nghiệp thuận tiện cho người tuổi Ngọ. Dê với bản tính hiền lành, phối hợp cùng tuổi Ngọ là sự can đảm và mạnh mẽ, trung thành với chủ sẽ tạo nên những thành công xuất sắc lớn trong sự nghiệp và đời sống .

Bài trí Dê phong thủy cũng hoàn toàn có thể tăng thêm ý chí và sự kiên trì của gia chủ .

Tượng hổ

Tượng Hổ với những ý nghĩa như trấn hạch, giúp xua đuổi sát khí, giúp bảo vệ nhà cửa, mái ấm gia đình. Tượng hổ cũng mang sức mạnh chỉ huy, phối hợp với tuổi Ngọ rất tương thích .

Tượng Hổ mạ vàng được chế tác dũng mãnh, đầy sinh lực

Tượng Phật phù hợp cho người tuổi Ngọ?

Tượng Phật có ý nghĩa lớn trong đời sống con người, giúp mang lại như mong muốn, bình an. Vậy tượng Phật nào tương thích với người tuổi Ngọ ?

Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát hiền hậu, từ bi luôn mang đến những điều tốt đẹp, bình an, suôn sẻ cho bất kỳ ai .

Tượng Phật Bà Quan Thái Âm Bồ Tát của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Tượng Phật Bà Quan Âm Mạ vàng sẽ mang lại cho người tuổi Ngọ sự bình an, như mong muốn, hơn hết giúp họ thấy bình an, thanh thản từ trong tâm mình .

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Hình ảnh tượng Phật Di Lặc hiền hoà, nụ cười hiền hậu, thân thiện, ngài chính là hình tượng của sự niềm hạnh phúc, bình an, tự tại, an nhiên

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng mang đến sự bình an, hạnh phúc và may mắn cho tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ bài trí tượng Phật Di Lặc mạ vàng với mong ước cầu bình an như mong muốn và niềm hạnh phúc .Ngoài ra, gắn liền với hình ảnh của Phật, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lá bồ đề mạ vàng. để cầu mong bình an, như mong muốn cho bản thân .=> Xem thêm : Tượng phong thuỷ

Tử vi tuổi ngọ năm 2022

Bạn đang chăm sóc, năm 2022 sẽ có điều gì điển hình nổi bật, điều gì diễn biến trong đời sống. Tất cả cũng chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, những bạn hãy tìm hiểu và khám phá .Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 cho thấy những người tuổi Ngọ năm Nhâm Dần chủ về Tam Hợp nên mọi việc đều hanh thông, có tin vui với mái ấm gia đình, người thân trong gia đình và bạn hữu. Công việc thuận tiện, thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào và đi xa sẽ gặp nhiều như mong muốn .

Xét theo địa chi, thì tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam hợp nên sẽ có nhiều thay đổi về tình cảm, tinh thần. Tuy nhiên cần sự quyết đoán, bản lĩnh để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

Như vậy, trên đây tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về tuổi Ngọ cùng những vật phẩm phong thuỷ tương thích cho người tuổi Ngọ .Chúc những bạn luôn bình an và gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống !

Chủ đề khác liên quan vật phẩm phong thuỷ người tuổi Ngọ hút tài lộc

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2022

Tử vi tuổi Ngọ năm Nhâm Dần 2022

Linh vật phong thuỷ của tuổi Ngọ

Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Ngọ

Cây phong thuỷ hợp tuổi Ngọ

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam