Vinh Tiền Lẻ sinh năm bao nhiêu? Tên thật là gì?

Tiếu sử Vinh Tiền Lẻ là điều được người dùng Youtube quan tâm tìm kiếm thời gian gần đây. Vậy Vinh Tiền Lẻ tên thật là gì? Vinh Tiền lẻ sinh năm bao nhiêu? Trong bài viết này, Quỷ Kiếm 3D sẽ tiến hành tổng hợp lại những thông tin cá nhân, quê quán công việc cũng như thu nhập và cuộc sống của Youtuber nổi tiềng Vinh Tiền Lẻ này nhé.

Tiểu sử Vinh Tiền Lẻ – Phương Hữu Dưỡng đầy đủ nhất

Tiểu sử Vinh Tiền Lẻ
Tiểu sử Vinh Tiền Lẻ – Tên thật, năm sinh, đời tư, sự nghiệp

Những từ khóa như “phd sinh năm bao nhiêu?”, “Vinh tiền lẻ tên thật là gì?”, “anh trai của Vinh tiền lẻ là ai?” được rất nhiều người quan tâm và tím kiếm. Cùng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong bài viết này.

Vinh Tiền Lẻ tên thật là gì?

Vinh  Tiền lẻ tên thật là Phương Hữu Dưỡng. Tiểu sử Phương Hữu Dưỡng là tên của chủ sở hữu kênh Youtube hơn 6.5 triệu đăng ký “PHD Troll”. Những vlog có chủ đề “Phương Hữu Dưỡng thử thách” được nhiều bạn trẻ quan tâm, yêu thích và ủng hộ.

Anh được cho là một người thành công ở lĩnh vực sáng tạo nội dung cho giới trẻ. Cũng như là một trong những người thành công với nghề Youtuber tại Việt Nam.

 • Tên biệt danh của Phương Hữu Dương: PHD Troll, PHD Vlogs, PHD Game
 • Phương Hữu Dưỡng sn bao nhiêu: xx – xx – 1994
 • Phương Hữu Dưỡng bao nhiêu tuổi: 30 tuổi (tính đến năm 2024)
 • Thuộc cung Hoàng Đạo gì: Cang cập nhật
 • Thuộc tuổi con giáp gì: Con giáp tuổi Chó – Giáp Tuất 1996
 • Phương Hữu Dưỡng, quê ở đâu: Quê gốc ở Lương Tài, Tp Bắc Ninh
 • Nơi ở hiện tại: Sau khi lấy vợ thì anh làm việc và sinh sống ở Hà Nội
 • Nghề nghiệp của Phương Hữu Dưỡng: Youtuber.
 • Quốc tịch của Phương Hữu Dưỡng: Việt Nam.
 • Phương Hữu Dưỡng cao bao nhiêu: 1 mét 81 (năm 2019)
 • Học vấn của Phương Hữu Dưỡng: Tốt nghiệp đại học Kinh Bắc – khoa công nghệ thông tin
 • Tình trạng hôn nhân của Phương Hữu Dưỡng: Đã kết hôn.
 • Người yêu của Phương Hữu Dưỡng: Trần Thị Hải Yến (vợ anh cũng được gọi là Bông)
 • Facebook fanpage của Phuong Hữu Dưỡng: https://www.facebook.com/PHUONGHUUDUONG.PHD/
 • Facebook cá nhân của Phương Hữu Dưỡng: https://www.facebook.com/PHDPhuongHuuDuong/
 • Youtube channel của Phương Hữu Dưỡng: Tên kênh là “PHD Troll” với địa chỉ  https://www.youtube.com/channel/UC7mc9-vty5WAeIYi0PIkONg/
 • Twitter cá nhân của Phương Hữu Dưỡng: https://twitter.com/PHUONGHUUDUONG
 • Chuyên mục của kênh Youtube Phương Hữu Dưỡng: Đời sống, Từ Thiện và Trolling.
 • Cột mốc lớn nhất của Youtube Phương Hữu Dưỡng: Nút vàng Youtube

Các thông tin trên được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Và đã chắc lọc cũng như đi tìm xác nhận thông tin.

Vinh tiền lẻ sinh năm bao nhiêu?

Vinh tiền lẻ sinh năm bao nhiêu
Vinh tiền lẻ sinh năm 1994, năm nay đã 30 tuổi. 

Vinh tiền lẻ sinh năm 1994, năm nay đã 30 tuổi.

Phương Hữu Dưỡng quê ở đâu?

Vinh tiền lẻ hay Phương Hữu Dưỡng là người con của quê hương quan họ TP Bắc Ninh. Nhưng do tính chất công việc nên anh đã sớm xa quê lên thành phố. Sau này anh lập mái ấm, sinh sống ở thủ đô Hà Nội. Thế nên bạn không cần phải thắc mắc “nhà Phương Hữu Dưỡng ở đâu” nữa nhé.

Phương Hữu Dưỡng là ai ?

Phương Hữu Dưỡng là ai
Phương Hữu Dưỡng Youtube hay còn được biết là PHD Troll là một Youtuber 30 tuổi nổi tiếng khắp cộng đồng mạng

Phương Hữu Dưỡng Youtube hay còn được biết là PHD Troll là một Youtuber 30 tuổi có tiếng lúc bấy giờ. Anh có quê gốc ở Lương Tài thuộc Tp TP Bắc Ninh. Và hiện tại anh đã lập mái ấm gia đình và sinh sống thao tác ở TP. Hà Nội. Anh có chiều cao 1m81 ngoại hình ưa nhìn và thích chơi đá bóng .

Phương Hữu Dưỡng sinh năm bao nhiêu tuổi?

Trong những nguồn báo mạng uy tín đều đồng loại đưa tin anh sinh năm 1994. Tức là nay anh được 27 tuổi nếu tinh năm 2021. Ngoài ra thì có một sô nguồn tin thân cận cho rằng anh sinh năm 1995 và ngày tháng năm 1994 chỉ là trên giấy khai sinh .

Vợ Phương Hữu Dưỡng là ai?

Vợ Phương Hữu Dưỡng là ai
Vợ Phương Hữu Dưỡng tên thật là Trần Thị Hải Yến và họ đang có với nhau một cháu nhỏ

Vợ của Phương Hữu Dưỡng được biết là bạn đồng hương với anh. Cô nàng được anh Dưỡng gọi tên vợ thân thiện là Bông. Theo những nguồn tin chính thống ghi lại thì vợ anh tên thật là Trần Thị Hải Yến và họ đang có với nhau một cháu nhỏ.

Kênh Youtube của Phương Hữu Dưỡng có gì đặc biệt?

Các loạt video của anh đều hướng đến hội đồng mọi lứa tuổi nhưng đặc biệt quan trọng là giới trẻ. Qua đó những clip đều được dàn dựng rất chỉnh chu tỉ mỉ cũng như là với giọng dẫn dắt chân thực vui nhộn. Kết hợp lại với nhau tất cả chúng ta sẽ có được kênh “ DHP Troll ” nổi như ngày này .

Kênh Youtube của Phương Hữu Dưỡng làm những gì?

Hiện tại những video được Phương Hữu Dưỡng chuyên về nghành chơi khăm ( trolling ). Ngoài ra thì anh cũng thiết kế xây dựng nội dung như đời sống cá thể, review món ăn hay review vật dụng. Và một điều khác mà anh được mọi người ủng hộ đó là những clip đi tương hỗ từ thiện .

Bên cạnh đó anh cũng đầu tư sản xuất những nội dung khác như là game trên một channel game của mình là “ PHD Game ”. Tại đây, anh đăng tải những clip ngắn về những game show phổ cập như Đột Kích hoặc game mobile .

Phương Hữu Dưỡng có sự nghiệp như thế nào?

Phương Hữu Dưỡng có sự nghiệp như thế nào
Thành công Phương Hữu Dưỡng có từ việc không ngừng học hỏi và cố gắng nỗ lực để phát huy kênh của mình

Phương Hữu Dưỡng là một Youtuber trẻ tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội giới trẻ. Anh được biết với những clip troll vui nhộn, vui nhộn và mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Anh từng học ngành IT tại trường Đại học Kinh Bắc nhưng anh đã không theo con đường này.

Bởi dù tốt nghiệp ĐH nhưng Hữu Dưỡng lại bén duyên với việc làm Youtuber. Thành công anh có từ việc không ngừng học hỏi và cố gắng nỗ lực để phát huy kênh của mình.

Thời gian đầu kênh youtuber của anh chỉ có rất ít lượt xem nhưng anh không nản chí bỏ cuộc. Ngược lại, sau hơn 1 năm nỗ lực tìm tòi góp vốn đầu tư sáng tạo độc đáo thì kênh đã tăng trưởng hơn. Qua đó thì đến 2018 tức sau 1 năm nỗ lực thì kênh đã hơn 2 triệu lượt ĐK.

Và đến ngày thời điểm ngày hôm nay số lượng người ĐK kênh của anh đã lên hơn 6 triệu người subcriber. Đối với thông tin tài khoản mạng xã hội đã lôi cuốn hơn 150 nghìn lượt người theo dõi. Đây được cho là những cột mốc đáng mơ ước so với 1 Youtuber tại Nước Ta .

Anh vốn sinh ra và lớn lên ở vùng quê quan họ Thành Phố Bắc Ninh nên những clip mà đăng tải đều mang đậm sắc tố làng quê nhưng cũng không kém phần mê hoặc. Rất phong phú nội dung đặc biệt quan trọng là danh cho thế hệ trẻ. Tuy nhiên có nhiều quan điểm trái chiều nhưng anh vẫn liên tục con đường này của mình .

Với việc làm là một youtuber nên chúng đem về cho anh một khoản thu nhập không hề nhỏ. Nếu chỉ ước tính mà số tiền anh thu nhập từ QC Youtube thì cũng hơn 9 triệu 1 tháng .

Tuy nhiên, anh không khoe khoang mà lại có phong thái sống khá đơn giản và giản dị và chưa từng dính scandal. Chính do đó mà anh được những fan một mực yêu quý cũng như ủng hộ .

Ngoài ra thì việc kín tiếng lặng thầm trước truyền thông online có lẽ rằng là nguyên do mà chuyện tình cảm cá thể được anh dấu kín hơn cả. Thế nên vào ngày 30/4/2019, anh Hữu Dưỡng đã giật mình “ theo vợ bỏ cuộc chơi ” khi những hình ảnh đám cưới của anh được Fan san sẻ rất nhiều.

Qua đó thì cô dâu của Hữu Dưỡng tên là Hải Yến và cũng là người cùng quê với anh. Cả hai đã có một khoảng chừng thời hạn dài tìm hiểu và khám phá và quyết định hành động về chung một nhà vào 2019. Đám cưới rước dâu bằng chiếc Lexus mui trần và có sự góp vui của ca sĩ trẻ Chu Bin .

Hiện tại, sau khi lấy vợ thì content PHD Troll mới nhất vẫn đều đặn hàng tuần. Đồng thời thì anh cũng thêm các clip đời sống được nhiều người ủng hộ như: “Mua xe đua tầm trăm triệu”, “thử ăn bữa cua Hoàng đế”, “tôm Alaska hơn 10 củ” hay “chăn trâu style rich kid”,…

Youtuber Phương Hữu Dưỡng có đời tư ra sao?

Youtuber Phương Hữu Dưỡng có đời tư ra sao
Youtuber Phương Hữu Dưỡng là một người rất kín tiếng lặng thầm đặc biệt quan trọng là khi được hỏi về giới tiếp thị quảng cáo

Phương Hữu Dưỡng là một người ít nói trên mạng xã hội. Tuy những clip Youtube của anh thường thấy anh hoạt ngôn rất nhiều nhưng ngoài đời thì khá ngược lại. Anh là một người rất kín tiếng lặng thầm đặc biệt quan trọng là khi được hỏi về giới tiếp thị quảng cáo.

Ngoài ra, anh cũng ít tương tác bè bạn trên mạng cũng như san sẻ về tình cảm mái ấm gia đình. Người hâm mộ cũng do đó mà giật mình khi anh công khai minh bạch câu truyện đám cưới của mình vào năm 2019.

Khi được hỏi về sự kín tiếng lặng thầm này trong lần tương tác comment trong 1 clip trên Youtube của mình thì anh cũng san sẻ rằng mọi người ủng hộ thì anh rất vui. Nhưng bản thân anh không muôn được chú ý quan tâm quá nhiều bởi anh chỉ là người suôn sẻ được mọi người chú ý mà thôi.

Phương Hữu Côn sinh năm bao nhiêu?

Phương Hữu Côn là một thành viên của team “ PHD Game ”. Anh sinh năm 1987 nên thường được các anh em khác trong team gọi bằng anh. Và nếu bạn thắc mắc “anh trai của Phương Hữu Dưỡng là ai?” thì đó chính là Phương Hữu Côn nhé.

Phương Hữu Vinh sinh năm bao nhiêu?

Phương Hữu Vinh là một thành viên của team “ PHD Game ”. Anh sinh năm 1994, cụ thể là ngày 25/9/1994.

Phương Hữu Ngọt sinh năm bao nhiêu?

Phương Hữu Ngọt cũng là thành viên của team  “PHD Game”. Anh sinh ngày 21/10/1990, lớn tuổi hơn Vinh tiền lẻ.

Phương Hữu Diện vlog là ai?

Phương Hữu Diện Vlog là một trang youtube chuyên chia sẻ cuộc sống gia đình, những vlog vui vẻ, giải trí chô người xem. Bạn có thể sẽ thích những câu chuyện của youtuber này!

Kết lại

Qua bài viết vừa rồi của về Tiểu sử Vinh tiền lẻ – Phương Hữu Dưỡng bạn đã biết được tên thật của youtuber này là gì, phd quê ở đâu.

Hy vọng bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người. Bạn có thể tìm hiểu thêm tiểu sử của những nhân vật nổi tiếng tại website này của chúng tôi.